อาชญากรรม

สามเสนลุยจับบ่อน76ราย ยึดเงินสดกว่า2แสนบาท

สามเสนลุยจับบ่อน76ราย ยึดเงินสดกว่า2แสนบาท

เมื่อเวลา20.00น. วันที่31พ.ค. พ.ต.อ.สรพงษ์ นาคะโยคี ผกก.สน.สามเสน นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าทำการจับกุมบ่อนการพนันซึ่งอยู่ภายในบ้านเช่าไม่ทราบเลขที่ จำนวน 3 หลัง ในซอยสามเสน 28 ซอยย่อยองค์รักษ์ 5 แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ ผลการจับกุมพบผู้ต้องหาเล่นการพนัน76ราย ยึดของกลางเงินสดกว่า200,000กว่าบาท

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้เบาะแสว่าจุดเกิดเหตุมีการเปิดลักเล่นการพนัน จึงวางแผนนำกำลังเข้าจับกุมพบว่าเป็นบ้านเล่าปลูกเรียงติดกันหลายหลัง โดยบ้านหลังแรกพบว่ามีการเปิดลักลอบเล่นพนัน กำถั่ว จับผู้เล่นจำนวน 21ราย มีนายภควัต อินสิทธิ์ รับเป็นเจ้ามือ ของกลางเงินสด 2,850 บาท พร้อมอุปกรณ์การเล่นพนันกำถั่ว จำนวน 1 ชุด ส่วนบ้านหลังที่สอง เปิดให้ลักลอบเล่นการไพ่พนันเสือมังกรมีผู้เล่นการพนันไพ่เสือมังกร 25 ราย มีนายกรัณฑ์ ใหม่เจริญ รับเป็นเจ้ามือ พบของกลางเงินสด 37,000 บาท พร้อมอุปกรณ์การเล่นพนันกำถั่ว จำนวน 1 ชุด ส่วนบ้านหลังสุดท้าย เปิดลักลอบเล่นการพนันไฮโล จับกุมผู้เล่น 30 ราย มีนายภูริทัจน์ อริยะกมลรัตน์ รับเป็นเจ้ามือ ของกลางชิพเงินสดมูลค่า 195,900 บาท พร้อมอุปกรณ์การเล่นพนันไฮโลว์ จำนวน 1 ชุด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนเจ้ามือนั้นโดนแจ้งข้อหาเพิ่มคือเป็นเจ้ามือรับแทงพนันโดยผิดกฎหมายดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปพร้อมขยายผลว่าใครเป็นผู้เช่าบ้านหลังดังกล่าวเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

This entry was posted in อาชญากรรม. Bookmark the permalink.