ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด อาชญากรรม

สายตรวจ 3 ประสาน เขตพระนคร ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย บริเวณชุมชนหลังวัดเทพธิดาราม ซอยทิพย์วารี ( บ้านหม้อ ) เขตพระนคร กทม.

สายตรวจ 3 ประสาน เขตพระนคร ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย บริเวณชุมชนหลังวัดเทพธิดาราม ซอยทิพย์วารี ( บ้านหม้อ ) เขตพระนคร กทม.

วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2562 เวลา 10:00 น. นายสุริยชัย รวิวรรณ “ผู้อำนวยการเขตพระนคร” พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรี ฤทธิพันธ์ นันทศุภกร “ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร” มอบหมายให้ นายเจษฎา ประภาสะวัต “หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ” สั่งการให้ นายคณิต ชุมช่วย “หัวหน้างานตรวจและบังคับการฝ่ายเทศกิจ” นำกำลัง จนท.ฝ่ายเทศกิจฯ , จนท.ฝ่ายรักษาฯ ร่วมกับ จนท.ตำรวจ สน.พระราชวัง , จนท.ทหาร , ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย และ ปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณชุมชนหลังวัดเทพธิดาราม ซอยทิพย์วารี ( บ้านหม้อ ) เขตพระนคร กทม.

ทั้งนี้ในการลงพื้นที่ในวันนี้เพื่อตรวจสอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย และ ปรับปรุงภูมทัศน์ ในพื้นที่ โดยในวันนี้ได้พี่น้องประชาชน พ่อค้า แม่ค้า ในพื้นที่ต่างออกมาให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี

เบื้องต้นในการลงพื้นที่ปฎิบัติงานในครั้งนี้เพื่อเน้นย้ำในผลของการปฏิบัติงานตามนโยบายรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา “นายกรัฐมนตรีฯ” ในเรื่องการตรวจร่วม ทั้ง 3 หน่วยงาย ในโครงการ สายตรวจ 3 ประสาน (ทหาร ตำรวจ กทม.) อีกทั้ง เพื่อได้เน้นย้ำในผลของการปฎิบัติงานตามนโยบายของ พล.ต.อ.อัศวิน. ขวัญเมือง (ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ในเรื่อง พรบ. การรักษาความสะอาด เเละ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535 ( NOW ทำจริง เห็นผลจริง )…

#สำนักงานเขตพระนคร
#สายตรวจ_3_ประสาน
#ทหาร #ตำรวจ #เทศกิจ
#ปรับปรุงภูมิทัศน์
#ตามนโยบาย #ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร
#NOW_ทำจริง_เห็นผลจริง

————
ขอบคุณภาพข่าว > cr.กลุ่มงานสายตรวจเขตพระนคร
เนื้อข่าว > ธีรพล ปลื้มถนอม รายงาน

This entry was posted in ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.