ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด อาชญากรรม

ตร.ทำแผนมือยิงหนุ่มวิน จยย.

ตร.ทำแผนมือยิงหนุ่มวิน จยย.

ตำรวจ สน.พหลโยธิน นำตัว นายเบนซ์ หนุ่มวิน จยย. ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะก่อเหตุใช้อาวุธยิง นายโสภาณ คู่อริเสียชีวิตที่จุดจอดวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ภายในซอยรัชดาภิเษก 32 แยก 5-4 ก่อนคุมตัวไปฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัว

วันนี้ ( 16 ก.ค.) ที่ สน.พหลโยธิน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่ามา ทางญาติของนายกฤติเดช โพธิ์พระ อายุ 27 ปี หรือ นายเบนซ์ หนุ่มวิน จยย. ที่หลังก่อเหตุใช้อาวุธยิง นายโสภาณ คู่อริเสียชีวิตที่จุดจอดวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ภายในซอยรัชดาภิเษก 32 แยก 5-4 ก่อนหลบหนีไปกบดานที่ จ.สุพรรณบุรี และเข้ามอบตัวในที่สุด ได้เข้าเยี่ยมและพูดคุยถึงเรื่องขอประกันตัว ก่อนตำรวจจะนำตัวออกไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และคุมตัวไปขออำนาจศาลอาญาฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่อจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ และมีอัตราโทศสูง เกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี โดยญาติได้เตรียมยื่นขอประกันปล่อยตัวชั่วคราวด้วยหลักทรัพย์ 5 แสนบาทเป็นสมุดบัญชีธนาคาร ซึ่งขึ้นอยู่ที่ดุลพินิจของศาลจะให้ประกันหรือไม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะเจ้าหน้าที่กำลังทำแผนอยู่นั้น ทางญาติและกลุ่มเพื่อน ๆ ของผู้ตายได้พยายามจะเข้ามาทำร้าย นายเบนซ์ จึงเกิดเหตุการชุลมุนขึ้น ทางตำรวจจึงได้รีบนำตัวนายเบนซ์ออกจากจุดเกิดเหตุทันที

This entry was posted in ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.