ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด อาชญากรรม

4รุ่นพี่รับน้องโหด มอบตัว ทำร้ายรุ่นน้อง

4รุ่นพี่รับน้องโหด มอบตัว ทำร้ายรุ่นน้อง


ความคืบหน้า คดี ที่ พ่อพา ลูกชาย ซึ่งเป็น นักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล ย่านสามเสน เข้าร้องทุกข์กับตำรวจ สน.สามเสน อ้างถูกรุ่นพี่ทำร้ายร่างกายใช้ไฟลนตามร่างกาย โดยใช้พื้นที่ด้านหลังอาคารเรียนทรมานรุ่นน้อง จนไม่กล้าไปเรียน

พ.ต.อ นครินทร์ สุคนธวิท รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 เดินทางเข้าสอบปากคำ รุ่นพี่ รวม 4 คน หลัง เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนสน. สามเสน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ในคดีที่ ถูก รุ่นน้อง ปี 1 แจ้ง ความดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ และกักขังหน่วงเหนี่ยว

พ.ต.อ นครินทร์ กล่าวว่า หลังได้รับการร้องทุกข์จากรุ่นน้องได้สั่งการให้ชุดสุดสวนลงไปติดตามตัวที่บ้านพักของทั้ง4 ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาแต่ยังไม่พบตัวจนกระทั่งช่วงเช้าทั้ง4 ได้เข้ามอบตัว โดยสอบปากคำเบื้องต้น อ้างเป็นระบบรุ่นพี่รุ่นน้อง ซึ่งหลังจากนี้จะมีการแยกสอบปากคำทั้ง 4 เพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงมากที่สุด แต่จากการตรวจสอบบาดแผลของรุ่นน้อง เบื้องต้นสามารถแจ้งดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบสดเจ็บก่อนส่วนข้อหากักขังหนรวงเนี่ยวและข้อหาอื่นๆ ต้องรอผลการสอบปากคำของรุ่นพี่ทั้งหมด และผลการตรวจร่างกายจากแพทย์ ซึ่งหากเข้าข่ายข้อหาใด ก็สามารถ แจ้งดำเนินคดีเพิ่ม ได้ในภายหลัง

This entry was posted in ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.