อาชญากรรม

คู่รักเซ็กส์โจ่งครึ่ม กลางมหาวิทยาลัยดังย่านบางเขน เข้ามอบตัว

 

นายนริศร์ (สงวนนามสกุล) อายุ30 ปี พร้อมด้วย น.ส.เมตตาภรณ์(สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน หลังทั้งคู่ได้แอบมีเพศสัมพันธ์กันภายในมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางเขน และได้เผยแพร่คลิปลงไปบนเว็ปไซค์ชื่อ pornhub.com

โดยจากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ที่ปรากฎภายในคลิปและเป็นคนเผยแพร่คลิปดังกล่าว โดยตนและแฟนสาวได้ถ่ายคลิปดังกล่าวเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา ก่อนจะทำการเปิดทวิตเตอร์ชื่อว่า”WhiteFoxSex” เพื่อให้ผู้สนใจจะดูโดยเสียค่าสมัครสมาชิกแรกเข้า 300 บาทและเสียรายเดือน150 บาทต่อเดือนโดยโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งมีน.ส.เอ(นามสมมุติ)อายุ 16 ปี เป็นเจ้าของบัญชี และเมื่อเสียเงินแล้วจะได้รับรหัสเพื่อเข้าสู่ระบบบนเว็ปไซค์ดังกล่าวเพื่อชมคลิป ส่วนสาเหตุที่ผู้ต้องหาทำไปเพื่อเลียนแบบคลิปโป๊ที่ตนเคยดู

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้าหรือผลิตภาพยนต์ลามก”และ”นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลมีลักษณะอันลามกและ นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

This entry was posted in อาชญากรรม. Bookmark the permalink.