ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด อาชญากรรม

สืบนครบาลบาลจับเวปพนันออนไลน์

สืบนครบาลบาลจับเวปพนันออนไลน์หลังถูกกวาดล้างจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างหนักจนต้องหนีมาเปิดในประเทศไทย


ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการสืบสวนสอบสวบตำรวจนครบาล เข้าจับกุมตัว นายอรรถพล  ขุนนาพุ่ม อายุ ๓๓ ปี / นายรณฤทธิ์  ขุนนาพุ่ม  อายุ ๒๖ ปี และ น.ส.ยลวรรณ  เพชรรุ่ง  อายุ ๒๖ ปี ผู้ต้องหาที่แอบเปิดพนันออนไลน์ ชื่อ sportwin88.com ภายในบ้านเลขที่ ๕/๑ ซอยลาดพร้าว ๓๔ พร้อมกับได้ตรวจยึดคอมพิวเตอร์ที่มีข้อมูลรับแทงพนันออนไลน์ประเภทต่างๆจำนวนหนึ่ง และสมุดบัญชีจำนวน 8 เล่มพบมียอดเงินหมุนเวียนหลายล้านบาท

พ.ต.อ.ภิญโญ ป้อมสถิตย์ ผกก.กก.สส.5 บก.สส.เปิดเผยว่าจากการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้งหมดรับสารภาพว่าได้รับการว่าจ้างเจ้าของเวปที่เป็นคนไทยเป็นเจ้าของซึ่งอยู่ระหว่างการสืบสวนขยายผลในการติดตามตัวอยู่ซึ่งผู้ต้องหาทั่ง 3 คนจะมีการแบ่งหน้าที่กันโดยมีทั่งเป็นโปรแกรมเมอร์ / ฝ่ายโปรโมท และฝ่ายรับแทงและโอนเงินให้กับลูกค้า ซึ่งก่อนหน้านี้ชุดสืบสวนทราบว่ากลุ่มผู้ต้องหาได้เปิดเว็บพนันอยู่ในฝั่งประเทศเพื่อนบ้านโดยต่อมาถูกเจ้าหน้าที่ในประเทศเพื่อนบ้านกวาดล้างจึงได้ย้ายมาเปิดแทงพนันในประเทศไทยประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมา

โดยในเบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ต้องหาทั้งหมดว่า ชักชวนให้เล่นพนันออนไลน์ผ่านระบบคอมพิวเตอร์พร้อมกับนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลสุทธิสารดำเนินคดีต่อไป

This entry was posted in ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.