ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด อาชญากรรม

วัยรุ่น 18 บุกเดี่ยว ชิงเงินร้านสะดวกซื้อ เพชรเกษม 63 ได้เงิน 1,690 บาท อ้างใช้หนี้

ตำรวจจับ วัยรุ่น 18 บุกเดี่ยว ชิงเงินร้านสะดวกซื้อ เพชรเกษม 63 ได้เงิน 1,690 บาท อ้างใช้หนี้

เวลาประมาณ 23.40 น. พ.ต.ท.ญาณพล พลเยี่ยม สารวัตรสอบสวน สน.เพชรเกษม รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินภายในร้านสะดวกซื้อ บริเวณปากซอยเพชรเกษม 63 แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร ได้เงินสดไปจำนวน 1,690 บาท แต่พนักงานร้านสะดวกซื้อสามารถจับตัวเอาไว้ได้

                                                  จากการสอบสวนพบว่า คนร้ายเป็นชาย อายุ 18 ปี สวมเสื้อยืดสีดำด้านใน เสื้อคลุมสีดำ กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าผ้า ก่อเหตุด้วยการขี่รถจักรยานยนต์สีเหลือง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ และใช้อาวุธมีดอีโต้ จี้พนักงาน ได้เงินสดไป 1,690 บาท แต่พนักงานร้านสะดวกซื้อช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ และนำส่งตำรวจ

                                              นายชัยพงษ์ กาบิลพงษ์ อายุ 23 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตัวเองและเพื่อนพนักอีกคนกำลังซื้ออยู่บริเวณเคาน์เตอร์ จากนั้นคนร้ายได้เดินเข้ามา โดยสวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ หยิบขนมมา 1 ห่อ และวางที่เคาน์เตอร์ ก่อนที่จะชักมีดออกมาจากเอว พร้อมกับบอกให้เอาเงินออกมา แต่ตัวเองได้พูดย้ำกับคนร้ายให้คิดดีๆก่อนลงมือ แต่คนร้ายยังคงยืนยันจะเอาเงินพร้อมกับเดินเข้ามาด้านในเคาน์เตอร์ และหยิบเงินออกไป จึงได้อาศัยช่วงจังหวะนั้น เข้าแย่งมีดและเกิดการต่อสู้จนไปชนเข้ากับประตูจนกระจก และสามารถจับตัวเอาไว้ได้ทั้งนี้จากข้อมูลพบว่า คนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ จะนำเงินไปใช้หนี้ ด้านพนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อหา ชิงทรัพย์โดยอาวุธ และใช้ยานพาหนะ พร้อมกับดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.