การเมือง ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวเด่น เพิ่มเติม ข่าวไฮไลท์ ข่าวไฮไลท์ ขวา ภาพถ่าย ภาพถ่าย ไฮไลท์ ภูมิภาค อาชญากรรม

เพจแหม่มโพธิ์ดำ เปิดหน้าฉะร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ปมหน้ากากอนามัย

หลังปิดเพจไปก่อนหน้านี้เกรงเรื่องความปลอดภัยของทีมงาน เมื่อวานแหม่มโพธิ์ดำ กลับมาอีกครั้ง เพื่อตอบโต้ข้อกล่าวหาว่ารับงานกล่าวหาพาดพิงคนของร้อยเอกธรรมนัส โดยยืนยันไม่เคยรับเงินพรรคฝ่ายตรงข้าม ไม่ได้ตัดต่อภาพหรือคลิป พร้อมระบุแทนที่ร้อยเอกธรรมนัส จะตามดำเนินคดีผู้กระทำความผิดฐานกักตุนหน้ากากอนามัย แต่กลับมาไล่เอาผิดและกล่าวหาผู้ที่ออกมาเปิดโปงขบวนการนี้ จึงประกาศขอพิสูจน์ความจริงกับร้อยเอกธรรมนัส

ไม่เพียงเพจแหม่มโพธิ์ดำ ที่เดินหน้าต่อเท่านั้น ยังมีอีก 2 เพจ คือ Drama-addict และ CSI LA ประกาศร่วมค้นหาความจริงในเรื่องนี้ด้วย

หลังออกมาแฉเรื่องหน้ากากอนามัยจนสะเทือนสังคมไทย ล่าสุด “แหม่มโพธิ์ดำ” ยอมรับโดนกดดันจริง หลังออกมาแฉเรื่องนี้ มั่นใจตนเองทำในสิ่งที่ถูกต้อง ไม่เลือกสี เลือกข้าง ส่วนใครจะฟ้องเอาผิด ไม่กลัว เพราะคลิปและภาพที่ออกมาแฉ ประชาชนแค็ปไว้ และแจ้งเบาะแส ส่วนที่ปิดเพจไปในครั้งแรกไปนั้น ยอมรับว่ามีวงในแจ้งว่าฝ่ายที่สูญเสียผลประโยชน์กำลังตรวจสอบเพจอย่างหนักและหลังปิดเพจไปแค่ 1 วัน มีผู้สร้าง Fake news มาทำลายเพจไม่หยุดแถมบางทีขู่จะเปิดโปงหน้าตาทีมงาน และแม้ไม่มีหลักฐานชัดเจน เพราะมันเป็นการโพสต์ของผู้ที่โพสต์เองฝ่ายเดียว แต่ที่แน่ๆ ในเมื่อรัฐบาลควบคุมการผลิตและการขายขอทุกโรงงานผลิตหน้ากากอนามัยในประเทศตอนนี้ รัฐควรจะหาตัวคนกระทำผิดมาลงโทษ เพราะมันเป็นหน้าที่รัฐบาล

โดยก่อนหน้านี้ร้อยเอกธรรมนัส ออกมาโต้เพจนี้ที่แฉคนใกล้ชิดอาจเกี่ยวข้องกับการกักตุนหน้ากากอนามัย โดยบอกความจริงเริ่มประจักษ์ ซึ่งหลังตรวจสอบจะทราบว่ามีใบออเดอร์จริงหรือไม่ ของไปอยู่กับใครและใครอยู่เบื้องหลัง พร้อมระบุมีการตัดต่อภาพ-คลิปให้เกิดความเข้าใจผิด พร้อมยืนยันจะไม่ลาออก เพราะต้องการอยู่พิสูจน์ความจริงในเรื่องนี้

และวันนี้ นายสนธิญา สวัสดี สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยื่น บก.ปอท.เชิญเพจแหม่มโพธิ์ดำ เข้าให้ข้อมูลเรื่องการกักตุนและขายหน้ากาก ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท. แจ้งวัฒนะ ด้วย

This entry was posted in การเมือง, ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, ข่าวไฮไลท์, ข่าวไฮไลท์ ขวา, ภาพถ่าย, ภาพถ่าย ไฮไลท์, ภูมิภาค, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.