ข่าวประชาสัมพันธ์ ภูมิภาค อาชญากรรม

รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช​ ประชุม​หน่วยงาน​ที่​เกี่ยวข้องติดตาม​เฝ้าระวัง​สถานการณ์​ไวรัส COVID-19 ณ.ห้องประชุมใหญ่ศาลากลางจังหวัดนคร​ศรี​ธรรมราช…

#รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช​ ประชุม​หน่วยงาน​ที่​เกี่ยวข้องติดตาม​เฝ้าระวัง​สถานการณ์​ไวรัส COVID-19 ณ.ห้องประชุมใหญ่ศาลากลางจังหวัดนคร​ศรี​ธรรมราช…

สืบเนื่อง​เมื่อ​วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา​ เวลา 17:30 น. นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช มอบหมายให้ นายสมพงษ์ มากมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานการประชุมกับ คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมทั้ง หน่วยงาน​ที่​เกี่ยวข้อง​ ณ.ห้องประชุมใหญ่ ชั้น​ 4 ศาลากลางจังหวัดฯ จ.นคร​ศรี​ธรรมราช​

ทั้งนี้​ใน​การประชุม​วันนี้มีสาระสำคัญ อาทิ​เช่น การเฝ้าระวัง​ เตรียมการค้นหา และ เตรียมพร้อม​การป้องกันโรค กรณีประชาชน​เดินที่ทางกลับภูมิลำเนา​ โดยได้เดินทางมาจากกรุงเทพมหานคร โดยจะติดตามสถานการณ์
แพร่ระบาดในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง​ โดย​สถานการณ์​ล่าสุดติดเชื้อ จำนวน 4 คน เป็นนักศึกษา​จากประเทศ​อิหร่าน​ 3 คน และอีก 1 คน เป็นผู้ป่วย​ที่คณะแพทย์จาก รพ. ได้อนุญาต​ให้กลับบ้านได้ โดยคณะแพทย์ที่ทำการตรวจรักษา​ตรวจวัดหาผลเชื้อ โดยผลตรวจออกมาไม่มีเชื้อแต่อย่างๆรจึงอนุญาต​ให้กลับบ้านได้ ส่วนคนไข้ที่เหลือ​อีก3คนที่มีอาการติดเชื้อนั้นทางทีมแพทย์ได้ทำการรักษาและเฝ้าสังเกตส์​อาการอย่างใกล้ชิด​..

______________
เนื้อข่าว
> ธีรพล ปลื้ม​ถนอม​ รายงาน

This entry was posted in ข่าวประชาสัมพันธ์, ภูมิภาค, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.