ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด ข่าวสั้น ข่าวอื่นๆ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวเด่น เพิ่มเติม ข่าวไฮไลท์ ข่าวไฮไลท์ ขวา ภาพถ่าย ภาพถ่าย ไฮไลท์ ภูมิภาค สาธารณสุข อาชญากรรม

ตร.บางโพงพาง ลุยทำความสะอาด-ฉีดยาฆ่าเชื้อโรงพัก สกัด COVID-19

วันนี้(20 มี..63) เวลา12.00 . ...จุมพลคณานุรักษ์ผกก.สน.บางโพงพางและข้าราชการตำรวจจิตอาสาร่วมกันทำความสะอาดภายในสน. และพื้นที่รับผิดชอบทุกจุดพ่นยาฆ่าเชื้อจุดต่างๆในสน. ตามคำสั่งผู้บังคับบัญชาเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้และเพื่อสุขภาพอนามัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดและพี่น้องประชาชน

จึงได้ประสานหน่วยงานที่มีความเชียวชาญฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสดังกล่าวบริเวณอาคารที่ทำการสน.,ห้องรับแจ้งความ(one stop servic)..ห้องทำงานแต่ละฝ่ายที่ทำการสายตรวจจุดรัชดาหน้าโลตัสพระราม3 ,ที่ทำการจราจรใต้ด่วนสาธุประดิษฐ์,ที่ทำการสืบสวนใต้สะพานภูมิพล1 ของแต่ละฝ่ายและบริเวณรอบๆอาคารที่ทำการให้กับข้าราชตำรวจและประชาชนผู้มาติดต่อราชการตลอดจนได้จัดให้มีเครื่องวัดอุณหภมิเจ้าหน้าที่ตำรวจฯที่ปฏิบัติหน้า/ประชาชนผู้มาใช้บริการที่สน..หากอุณหภูมิเกิน37.5 องศาฯก็จะให้แพทย์ตรวจรักษาต่อไป

...จุมพลคณานุรักษ์ผกก.สน.บางโพงพางกล่าวว่าดำเนินการจัดตั้งจุดคัดกรองในสน. เพื่อตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาปฏิบัติงานและประชาชนที่มาติดต่อราชการทั้งนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดทำหน้ากากป้องกันใบหน้า( Face Shield ) เพื่อส่งมอบให้กับสถานพยาบาลที่กำลังขาดแคลนอุปกรณ์ที่สำคัญในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 และให้ข้าราชการตำรวจในสังกัดใช้สวมใส่จุดให้บริการประชาชนอีกทั้งสร้างขวัญกำลังใจได้มี

มาตรการดูแลสวัสดิการให้กับข้าราชการตำรวจสน.บางโพงพางในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าCOVID-19  คุณสมเกียรติ…1.คุณเกียรติตั้งตรงศักดิ์ประธานกต.ตร.สน.บางโพงพางคุณฐปพณโชติอำพนกุลประธานที่ปรึกษาดร.พลวราเทพจิรบรรเจิดสิริที่ปรึกษาร่วมกับ...จุมพลคณานุรักษ์  ผกก.สน.บางโพงพาง…..ได้จัดทำประกันให้กับข้าราชการตำรวจสน.บางโพงพางทุกชั้นยศทุกนายรวม150 นายๆละ450 บาทโดยได้เริ่มคีย์ข้อมูลและชำระเบี้ยประกันให้กับบริษัททิพยประกันภัย  และกรมธรรม์ประกันภัยของข้าราชการตำรวจในสังกัดทุกนายมีผลแล้วแต่24 มีนาคม2563

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด, ข่าวสั้น, ข่าวอื่นๆ, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, ข่าวไฮไลท์, ข่าวไฮไลท์ ขวา, ภาพถ่าย, ภาพถ่าย ไฮไลท์, ภูมิภาค, สาธารณสุข, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.