ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด ข่าวอื่นๆ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวเด่น เพิ่มเติม ข่าวไฮไลท์ ข่าวไฮไลท์ ขวา ภาพถ่าย ภาพถ่าย ไฮไลท์ อาชญากรรม

ยังไม่ออกหมายจับคนร้ายชิงเงิน ธ.ก.ส. ย่านประเวศ รอข้อมูลชัดเจน

ตำรวจยังออกหมายจับโจรบุกเดี่ยวชิงเงิน ธ.ก.ส. ย่านประเวศ ได้เงินไปกว่า 100,000 บาทไม่ได้ แต่ก็มีความชัดเจนในการติดตามตัวคนร้ายแล้วระดับหนึ่ง

พลตำรวจเอก สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เรียกประชุมชุดสืบสวนเพื่อคลี่คลายคดีคนร้ายจี้ชิงเงินธนาคาร ธ.ก.ส.ย่านประเวศ ได้เงินไปกว่า 100,000 บาท เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา หลังใช้เวลาเกือบ 2 ชั่วโมง

พลตำรวจเอกสุชาติ ระบุว่า เบื้องต้นได้รูปพรรณสันฐานคนร้าย เเต่ยังไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้ จึงไม่มีการขอศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุ ส่วนยานพาหนะที่คนร้ายใช้ ทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไป รวมถึงเส้นทางที่หลบหนีหลังก่อเหตุ ก็ยังไม่ชัดเจน เนื่องจากเส้นทางที่ใช้หลบหนีอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุค่อนข้างมาก พร้อมสั่งให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดใกล้เคียงทั้งหมดย้อนหลังไป 7 วัน และจากการตรวจสอบสอบทะเบียนรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ พบว่าเป็นทะเบียนจริง ทราบตัวเจ้าของเเล้ว แต่พบว่าป้ายทะเบียนดังกล่าวถูกขโมยจากเจ้าของตัวจริงไปตั้งแต่เมื่อ 2-3 วันก่อน และเพิ่งมีการแจ้งความไปหลังเกิดเหตุแล้ว ยังไม่ได้ตัดประเด็นว่าเจ้าของทะเบียนเกี่ยวข้องกับเหตุดังกล่าวหรือไม่ แต่ยอมรับว่า ขณะนี้มีกล้องวงจรปิดจับภาพผู้ต้องสงสัยขณะถอดป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์แล้ว

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด, ข่าวอื่นๆ, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, ข่าวไฮไลท์, ข่าวไฮไลท์ ขวา, ภาพถ่าย, ภาพถ่าย ไฮไลท์, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.