ข่าวประชาสัมพันธ์ อาชญากรรม

นครบาล9.คนไทยไม่ทิ้งกัน”อิมนี้เพื่อคุณ” 

นครบาล9.คนไทยไม่ทิ้งกัน”อิมนี้เพื่อคุณ”


วันนี้(30ม.ย.2563)
เวลา 17.00 น.พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.9 โครงการคนไทยไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ บรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด19 โดยมีผู้ให้ใจดีในพื้นที่ บก.น.9พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.9 พร้อมด้วยรอง ผบก.น.9 เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด บก.น.9  พ.ต.อ.พิศิษฐ์ สังขนันท์ ผกก.สน.บางขุนเทียน และเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด สน.บางขุนเทียน
ชมรมเบญจสัมพันธ์ โดยการนำของคุณกัลยา รัตนะเทพสถิตย์ ประธานชมรมพร้อมคณะ
คณะอนุ กต.ตร.กทม.บก.น.9 คือคุณกฤษฎา ลิมปนะถาวร และคุณสมศักดิ์ ศรีวิมลศิริ
คณะ กต.ตร.สน.บางขุนเทียน โดยอาจารย์ประเสริฐ สกุลเอี่ยมไพบูลย์,คุณประสิทธิ์ เจริญจิตมั่น,คุณมานพ วรพิบูลย์วิทย์,คุณสุธน วิบูลย์จันทร์ และเจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์

ณ บริเวณลานหน้าห้างบิ๊กซี สาขาบางบอน ถนนเอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร โดยวันนี้ มีการแจกข้าวกล่อง จำนวน 1000 ชุด พร้อมขนมและแล้วก็หน้ากากอนามัย เจลล้างมือและน้ำดื่ม นำมาแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งมีประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวมาก จัดให้มีการเข้าแถวแบบเว้นระยะและผู้เข้ามาในงาน ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกคน

จากการสอบถามผู้มารับของแจกส่วนมากผู้ได้รับผลกระทบในสถานการ๋ณ#โรคโควิด-19บางคนไม่มีงานมา 2 เดือนแล้ว ไม่มีรายได้เลย เดือดร้อนมาก”

กองบังคับการตำรวจนครบา9 และผู้ใหญ่ใจดีจึงมีโครงการ คนไทย ไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ มาเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระ และช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่นี้ให้แก่ประชาชน
ภายใต้โครงการ
“คนไทย ไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ #สู้โควิด-19”

ณ ลานจอดรถบิ๊กซีบางบอน ถนนเอกชัย
เขตบางบอน กทม. พื้นที่ สน.บางขุนเทียน

This entry was posted in ข่าวประชาสัมพันธ์, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.