Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ปันน้ำใจสู้ภัย#โควิด – 19  วิทยาลัยเทคโนโลยีธนบุรีบริหารธุรกิจ ร่วมกับชมรมสบายๆ แจกถุงยังชีพ 150 ชุด

ปันน้ำใจสู้ภัย#โควิด – 19  วิทยาลัยเทคโนโลยีธนบุรีบริหารธุรกิจ ร่วมกับชมรมสบายๆ แจกถุงยังชีพ 150 ชุด ณ

วันที่ 3 พ.ค.2563 เวลา 11.00 น.
วิทยาลัยเทคโนโลยีธนบุรีบริหารธุรกิจ ร่วมกับชมรมสบายๆ นำข้าวสารอาหารแห้ง ขนมน้ำดื่มข้าวกล่อง โดยมี สำนักงานเขตบางบอน นำโดยคุณปาณิสรา เนตรธารธร หัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม นำคณะเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาชุมชนฯ เจ้าหน้าที่ฝ่ายเทศกิจ ชมรมทูบีนัมเบอร์วันเขตบางบอนและผู้เกี่ยวข้อง จัดระเบียบ
ให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบ โควิด -19 จำนวน 150 ชุด ท้ายซอยเอกชัย 51 โดยจัดให้พี่น้องประชาชนเข้าแถวเว้นระยะห่างตาม พรก.ฉุกเฉินกำหนด ได้มีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครคอยตรวจวัด อุณหภูมิ และสนับสนุนเจลล้างมือเพื่อป้องกันโรคติดต่อโควิด – 19
ซึ่งในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ คุณกิตติพงษ์ เอื้อพิพัฒนากูล ได้กล่าวว่า “ตอนนี้มีประชาชนได้รับความเดือดร้อนได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 เป็นจำนวนมาก ตนในฐานะ ผอ.วิทยาลัยเทคโนโลยีธนบุรีบริหารธุรกิจ จึงมีความเห็นร่วมกับชมรมสบายสบาย นำโดยคุณกันต์สินี เอื้อพิพัฒนากูล ประธานชมรมสบายๆ นำถุงยังชีพ น้ำดื่ม และข้าวกล่อง มาร่วมแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขตบางบอนจำนวน 150 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ดังกล่าว”

คุณรัตนา แก้วเนตร อายุ 63 ปี พักอาศัยอยู่ที่ชุมชนท้ายซอยซอยเอกชัย 51 ซึ่งได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด 19 กล่าวว่า”ปกติแล้วไม่มีคนนำของเข้ามาแจกเพราะด้านในยังไม่ได้จัดตั้งเป็นชุมชนแค่เป็นที่พักอาศัยริมทางรถไฟเท่านั้นบางครั้งจึงไม่ค่อยมีใครนำของเข้ามาแจกวันนี้เป็นวันแรกที่มีคนนำของเข้ามาแจกรู้สึกดีใจมากตนจึงขอขอบคุณแทนทุกๆคนในชุมชน ที่ทุกท่านนำสิ่งของมาแจกให้ชุมชนแห่งนี้”

คุณกัญจน์ญาภัทร เส็งดอนไพร อายุ 53 ปี ประธานชุมชนคลองบางพรานพัฒนากล่าวว่า”ตนเองเป็นผู้ติดต่อกับ คุณกิตติพงษ์
ผอ.วิทยาลัยเทคโนโลยีธนบุรีบริหารธุรกิจ ให้นำถุงยังชีพเข้ามาแจกประชาชนท้ายซอยเอกชัย 51 ซึ่งมีบ้านปลูกอยู่ติดกับทางรถไฟประมาณ 100 กว่าครัวเรือน ซึ่งวันนี้ขอขอบคุณทุกคนที่นำสิ่งของมาร่วมแจกในครั้งนี้ซึ่งปกติแล้วจะไม่มีใครนำสิ่งของเข้ามาแจกที่บริเวณนี้เลย”

Total
0
Shares
Previous Article

น.1 แจกสิ่งของยังชีพข้าราชการตำรวจ บก.น.9 และชาวบ้าน กว่า 1,200 ชุด

Next Article

รอง ผบช.น. ร่วมกับ กต.ตร. บก.น.1 แจกสิ่งของช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 จำนวน 11 ชุมชนย่านบางลำพู

Related Posts

ผบช.ภ.7ได้เดินทางมาประชุมมอบนโยบายการบริหารราชการให้แก่ข้าราชการตำรวจ สังกัดภ.จว.สมุทรสาคร และรับมอบทุนช่วยเหลือสวัสดิการและกิจการของข้าราชการตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร เป็นจำนวนเงิน 2,201,000 บาทจาก กต.ตร.สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมรับมอบโฉนดที่ดินจำนวน 2 ไร่ 3 งาน จาก คุณฉายรัช วงประเสริฐผล ประธานกรรมการ บริษัท นิธิกร อุสาหกรรม

ผบช.ภ.5,พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี รอง ผบช.ภ.5,พล.ต.ต.พฤทธิพงษ์ ประยูรศิริ รอง ผบช.ภ.5 ปปส.ภาค 5 ได้ร่วมกันแถลงผลการจับกุมคดียาเสพติดรายสำคัญ จำนวน 2 ราย ยาบ้ารวมกว่า 11 ล้านเม็ด

ปักกิ่ง, 14 ธ.ค. (ซินหัว) — เมื่อวันจันทร์ (13 ธ.ค.) ซุนชุนหลาน รองนายกรัฐมนตรีจีน ย้ำถึงการดำเนินงานของจีนเพื่อยกระดับความร่วมมือด้านสุขภาพระหว่างประเทศ และการมีส่วนร่วมในการส่งเสริมความเท่าเทียมทางสุขภาพระดับโลก