ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด อาชญากรรม

หนุ่มชาวลาวเครียด ไม่มีเงิน ไปงานศพพี่ชาย เจ้าหน้าที่ล็อกตัวไว้ได้

หนุ่มชาวลาวเครียด ไม่มีเงิน ไปงานศพพี่ชาย เจ้าหน้าที่ล็อกตัวไว้ได้

 

 

เมื่อเวลา 15:30 น.วันที่ 14 พฤษภาคม 2563พ.ต.อ.ธีระ เถระพัฒน์ ผกก.สน.ท่าข้าม พ.ต.ท.วัลลภ เจริญสุข สวป พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและฝ่ายสืบสวน ได้เดินทางไปตรวจสอบเหตุ ชายพยายามกระโดดสะพานลอยข้ามถนนพระราม2 หน้าสำนักงานเขตบางขุนเทียน ถนนพระราม2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ สำนักป้องกันสาธารณภัยกรุงเทพมหานคร เพื่อนำเบาะลม มาสนับสนุนที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครเดินทางไปถึง พบชาย อายุประมาณ 40 ปี ไม่สวมเสื้อ สวมใส่ กางเกงยีนส์ขายาว สีน้ำเงิน ไม่สวมรองเท้า ยืนเกาะขอบท่อเหล็กด้านนอกสะพานลอยลักษณะหน้าหวาดกลัว โดยสีหน้าหวาดระแวง เจ้าหน้าที่ของสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพมหานคร และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เกลี้ยกล่อมประมาณ 1 ชั่วโมงแต่ไม่เป็นผล เจ้าหน้าที่จึงได้ร่วมกัน วางแผน ใช้ รถตู้คอนเทนเนอร์จำนวน2 คัน จอดคู่กันใต้สะพานลอยเพื่อให้ระยะห่างที่จุดลงพื้นนั่นสั่นลง โดยเจ้าหน้าที่ได้ใช้จังหวะช่วงที่ เจรจาและให้น้ำดื่ม เข้าล็อกตัวและดึงตัวชายคนดังกล่าวมาได้ และนำลงมาสอบถามด้านล่าง

จากการสอบถามทำให้ทราบชื่อชายคนดังกล่าว ชื่อ นายเส็ง อุทัย อายุ 40 ปี เป็นคนลาว โดยสาเหตุที่คิดโดดสะพานนั่น เกิดจากความเคลียดไม่มีเงิน กลับไปงานศพพี่ชายที่ฝั่งประเทศลาว ประกอบกับปัญหาเรื่องโรคโควิค ทำให้ไม่มีรถกลับบ้าน แพทย์ รพ.นครธนเข้าทำการตรวจร่างกาย แล้ว นำตัวส่ง สน.ท่าข้าม เพื่อสงบสติอารมภ์ สอบสวนหาสาเหตุและหาทางช่วยเหลือต่อไป

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.