ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด ข่าวสั้น ข่าวอื่นๆ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวเด่น เพิ่มเติม ข่าวไฮไลท์ ข่าวไฮไลท์ ขวา ภาพถ่าย ภาพถ่าย ไฮไลท์ ภูมิภาค สังคมและสิ่งแวดล้อม สินค้า บริการ อาชญากรรม อาหาร สินค้า

แม่เอ๋นัว หมูทอดเส้น ลงพื้นที่ตั้งตู้ปันสุขให้ประชาชนตามจุดต่างๆในเขต กทม.

แม่เอ๋นัว หมูทอดเส้น ไม่ขออยู่เฉยๆในสถาการณ์โควิด-19 ระบาด สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนจำนวนมาก ขอทำเรื่องดีๆ ด้วยการลงมือตั้งตู้ปันสุขให้แก่ชาวบ้านประชาชนในเขตกรุงเทพหมานคร  “ตู้ปันสุข” แม้เป็นเพียงตู้ใบเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความสุขแห่งการช่วยเหลือแบ่งปันของคนไทยยามที่กำลังเจอวิกฤต  ณ เวลานี้ เราเห็นตู้แห่งการแบ่งปันในหลายพื้นที่ คนที่พอมีเหลือก็จะนำอาหารข้าวของเครื่องใช้มาใส่ไว้ให้กับคนที่กำลังเดือดร้อน ซึ่งเป็นภาพที่ใครเห็นก็ต้องรู้สึกกับคำว่า “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ทั้งนี้ จะช่วยลดภาระค่าครองชีพในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ประชาชนต้องเพิ่มระยะห่างทางสังคม และการขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่ยังไม่เข้าสู่ภาวะปกติ ทำให้ประชาชนบางกลุ่มมีรายได้ลดลง

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด, ข่าวสั้น, ข่าวอื่นๆ, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, ข่าวไฮไลท์, ข่าวไฮไลท์ ขวา, ภาพถ่าย, ภาพถ่าย ไฮไลท์, ภูมิภาค, สังคมและสิ่งแวดล้อม, สินค้า บริการ, อาชญากรรม, อาหาร สินค้า. Bookmark the permalink.