ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น อาชญากรรม

“รับอาหารฟรีครับ” จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

” รับอาหารฟรีครับ ” สน.หลักสอง

วันที่21 พ.ค.2563.เวลา 17.00 น พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.จัดงบประมาณ โครงการ “รับอาหารฟรีครับ “จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมอบหมายให้.พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.9 และ โครงการคนไทยไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ บรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด19 โดยมีผู้ให้ใจดีในพื้นที่ บก.น.9. พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.9 พร้อมพ.ต.อ.ไพฑรูย์ พิทักษ์ธรรม รอง ผบก.น.9 เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด บก.น.9 พ.ต.อ.สมยศ อุดมรักษาทรัพย์ ผกก.สน.หลักสอง
ชมรมเบญจสัมพันธ์ โดยการนำของคุณกัลยา รัตนะเทพสถิตย์ ประธานชมรมพร้อมคณะ
คณะอนุ กต.ตร.บก.น.9 คุณกฤษฎา ลิมปนะถาวร และคุณสมศักดิ์ ศรีวิมลศิริและคุณสุทธิชัย ศรีศิริทรัพย์ ประธาน กต.ตร..สน.หลักสอง และคณะ กต.ตร.สน. พร้อมเจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์โดยวันนี้ มีถุงยังชีพ การแจกข้าวกล่อง จำนวน 500 ชุด พร้อมขนมและแล้วก็หน้ากากอนามัย เจลล้างมือและน้ำดื่ม นำมาแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งมีประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวมาก จัดให้มีการเข้าแถวแบบเว้นระยะและผู้เข้ามาในงาน ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกคนจากการสอบถามผู้มารับของแจกส่วนมากผู้ได้รับผลกระทบในสถานการ๋ณ#โรคโควิด-19บางคนไม่มีงานไม่มีรายได้ เดือดร้อนมาก”

กองบังคับการตำรวจนครบา9 และผู้ใหญ่ใจดีจึงมีโครงการ คนไทย ไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ มาเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระ และช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่นี้ให้แก่ประชาชน
ภายใต้โครงการ
“คนไทย ไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ #สู้โควิด-19”

ณ วัดบุณยประดิฐุ์ พระอารามหลวง พุทธมณทล สาย2 ชอย7

This entry was posted in ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสั้น, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.