ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด ข่าวสั้น ข่าวอื่นๆ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวเด่น เพิ่มเติม ข่าวไฮไลท์ ข่าวไฮไลท์ ขวา ภาพถ่าย ภาพถ่าย ไฮไลท์ อาชญากรรม

ผู้เสียหายยัน ปืนที่สาวทอมอ้างตัวเป็นอัยการชักมาขู่เป็นคนละกระบอกกับวันที่เกิดเหตุ

จากกรณีเพจ “Red Skull Variety” ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์การปะทะคารมกันระหว่าง เจ้าของหอพักที่เป็นทอม กับชาวบ้านที่สัญจรไปมาหน้าหอพัก ได้มีปากเสียงกันเนื่องจากลูกบ้านของหอพักได้จอดรถขวางทางเข้าออกซอย ชาวบ้านจึงติดต่อไปยังเจ้าของหอพัก จึงได้มีปากเสียงกัน และเจ้าของหอพัก ได้ถือปืนออกมาหน้าหอพัก พร้อมอ้างตัวเป็นอัยการอีกด้วยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 พ.ต ที่ผ่านมาซึ่งทำให้โลกโชเชียลแชร์คลิปนี้จำนวนมากนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาพนักงานสอบสวนได้เรียกให้นายกฤษฏ์ ธรรมโชติวงศ์ศาโรจน์ ผู้เสียหายที่ปรากฏภาพตามคริปให้เข้าดูอาวุธปืนของกลางที่คู่กรณีนำมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังเกิดเหตุว่าเป็นกระบอกเดียวกันกับวันที่เกิดเหตุหรือไม่

นายกฤษฏ์ เปิดเผยว่า จากการดูอาวุธปืนกระบอกที่คู่กรณีนำมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่าเป็นคนละกระบอกกับวันที่เกิดเหตุเพราะมีลักษณะที่แตกต่างทั่งสีและด้ามปืนเป็นคนละแบบกันซึ่งตนเองมั่นใจว่าปืนที่ใช้ในวันก่อเหตุเป็นของจริงแน่นอน
พร้อมกับจะดำการเนินคดีให้ถึงที่สุดแต่ก็มีความกังวลใจเพราะอาจจะไม่ได้รับความเป็นธรรมเนื่องจากถ้าหากคู่กรณีเป็นอัยการจริงอาจจะมีความรู้เรื่องกฏหมายทำซึ่งตนเองเองยืนยันว่าก่อนหน้านี้ไม่เคยมีปัญหากับคู่กรณีมาก่อนแต่อย่างใด แต่คู่กรณีมักจะมีปากเสียงกับคนที่อยู่ภายในซอยเป็นประจำจากปัญหาเรื่องการจอดรถขวางทางเข้าออก

พ.ต.ท.นพพร ศรีสุชาติ รองผู้กำกับสอบสวน สน.หัวหมาก เปิดเผยว่าขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวบรวมพยานหลักฐานกับเหตุการที่เกิดขึ้นจึงยังไม่สามารถแจ้งข้อหาในตอนนี้ซึ่งจากการที่ให้ผู้เสียหายดูอาวุธปืนของคู่กรณีในวันนี้ผู้เสียหายยืนว่าเป็นคนละกระบอก ซึ่งขั้นตอนต่อไปจะเรียกคู่กรณีมาสอบสวนว่ามีอาวุธปืนที่อยู่ในครอบครองอยู่หรือไม่และหากพบว่ามีจะให้นำมาให้ผู้เสียหายดูว่ามีกระบอกไหนที่ตรงกับวันเกิดเหตุ แต่หากคู่กรณีไม่ให้ความร่วมมือในการตรวจสอบทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบไปยังกองทะเบียนปืนว่าการขึ้นขอครอบครองปืนหรือไม่

เบี้องต้นการกระทำดังกล่าวที่อาจจะเข้าข่ายกระทำความผิดใน กระทำการทำให้ผู้อื่นตกใจกลัวและส่วนข้อหา พรบ.อาวุธปืนอยู่ระหว่างการตรวจสอบ และยืนยันว่าพร้อมจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด, ข่าวสั้น, ข่าวอื่นๆ, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, ข่าวไฮไลท์, ข่าวไฮไลท์ ขวา, ภาพถ่าย, ภาพถ่าย ไฮไลท์, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.