ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด ข่าวสั้น ข่าวอื่นๆ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวไฮไลท์ ข่าวไฮไลท์ ขวา ภาพถ่าย ภาพถ่าย ไฮไลท์ อาชญากรรม

ตร.เข้าค้นอาคารพาณิชย์ฝั่งตรงข้ามบ่อนพระราม 3 หลังพยานอ้างเอาของในบ่อนซุก .

  • วันที่7 สิงหาคม ซอยพระราม 3 แยก 66 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ พ.ต.อ.พิทักษ์ สุทธิกุล รองผู้บังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน(รองผบก.อคฝ.) รักษาราชการแทน ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ พร้อม ด้วยพ.ต.ท.ประจำ หนุนนาค รองผกก.(สอบสวน).สน.ทุ่งมหาเมฆ นำชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น 1 คูหา เลขที่ 501/200 ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามบ่อนพนันที่เกิดเหตุซึ่งห่างกันเพียง
    .
    พ.ต.อ.พิทักษ์ กล่าวว่าตำรวจได้นำกำลังเข้ามาตรวจค้นที่บ้านหลังดังกล่าวหลังมีพยานในคดี ให้การอ้างว่าได้ขนย้ายสิ่งของเข้ามาเก็บในบ้านหลังนี้ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามบ่อน ซึ่งไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปตรวจสอบเนื่องจากอาจทำให้ยานหลักฐานเสียหายได้ จากการตรวจสอบเบื้องต้นที่ชั้น 1 ของอาคาร พบอุปกรณ์การเล่นพนันหลายรายการ อาทิ โต๊ะพนัน (เสือมังกร) 6 ตัว เก้าอี้ 18 ตัว กล่องใส่ชิปแลกเงิน ชิปแลกเงิน 2 ถุง มากกว่า 500 ชิ้น ถาดวางชิป 6 ชิ้น ไพ่ 8 โหล 96 สำรับ กล้องวงจรปิด 8 ตัว เซิร์ฟเวอร์กล้อง ฮาร์ดดิสก์เก็บข้อมูล 3 ตัว และเครื่องบันทึกซีดี 3 จากนี้เจ้าหน้าที่จะนำหลักฐานที่พบทั้งหมดไปส่งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบอีกครั้ง พร้อมสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
    .
    ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายในชั้นล่างของอาคารที่ตรวจค้นมีลักษณะเป็นโถงโล่ง ติดตั้งเตาแก๊สหุงต้มต่อปล่องระบายควันออกด้านหลังอาคารซึ่งติดกับลานจอดรถของเซาน่า และมีตู้แช่แข็งพร้อมเครื่องดื่มบรรจุแพ็กจำนวนหนึ่ง ส่วนชั้น 2 มี 2 ห้องนอนมีเสื่อกับหมอนและกองเสื้อผ้า ส่วนชั้น 3 เป็นห้องว่าง อย่างไรก็ตามจากการสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ระบุไม่ทราบว่าอาคารดังกล่าวเป็นที่พักของใคร หรือถูกใช้เป็นสถานที่ประกอบการใด
This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด, ข่าวสั้น, ข่าวอื่นๆ, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวไฮไลท์, ข่าวไฮไลท์ ขวา, ภาพถ่าย, ภาพถ่าย ไฮไลท์, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.