ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด ข่าวสั้น ข่าวอื่นๆ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวเด่น เพิ่มเติม ข่าวไฮไลท์ ข่าวไฮไลท์ ขวา ภาพถ่าย ภาพถ่าย ไฮไลท์ อาชญากรรม

ผบ.ตร.มอบถุงยังชีพจัดเลี้ยงอาหารตำรวจ191 แทนคำขอบคุณท่ามกลางสายฝน


เมื่อเวลา16.00 .  วันที่13 .. พล...จักรทิพย์ชัยจินดาผบ.ตร. พร้อมด้วยพล...ภัคพงศ์พงษ์เภตราผบช.. และรองผบช.. เดินทางมามอบสิ่งของให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัดบก.สปพ.เพื่อเป็นการขอบคุณในการทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์และดูแลประชาชนในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อโควิด-1 ลานจอดรถสพป. โดยมีพล...สำราญนวลมาผบก.สปพ. รองผบก.สปพ. และข้าราชการในสังกัดบก.สปพ. เข้าร่วมงานในครั้งนี้

เมื่อถึงเวลาเริ่มงานฝนตกลงมาดูทีท่าจะไม่หยุดง่ายพล...จักรทิพย์ชัยจินดาผบ.ตร. ให้ดำเนินการพิธีต่อเนื่องเพราะท่านมาด้วยความตั้งใจที่จะมามอบสิ่งของให้กับข้าราชการตำรวจสปพ. ทุกนายด้วยมือของท่านเองเพื่อเป็นการขอบคุณจนการมอบเสร็จสิ้นผบ.ตร. ยังได้ทักทายมอบขวัญกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจ191 ทุกนายที่มาร่วมงานในวันนี้

สำหรับโครงการขอบคุณตำรวจเป็นแนวคิดของพล...จักรทิพย์ชัยจินดาผบ.ตร. ที่ต้องการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเข็มแข็งอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งข้าราชการตำรวจทุกนายได้ร่วมปฏิบัติหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ดูแลประชาชนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด– 19 ด้วยความวิริยะอุตสาหะและทุ่มเทเสียสละอย่างเต็มที่

จนสถานการณ์เริ่มคลี่คลายลงทางผู้บังคับบัญชาระดับสูงได้มีความห่วงใยต่อข้าราชการตำรวจทุกนายจึงได้จัดทำโครงการขอบคุณตำรวจที่ทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ขึ้น

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด, ข่าวสั้น, ข่าวอื่นๆ, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, ข่าวไฮไลท์, ข่าวไฮไลท์ ขวา, ภาพถ่าย, ภาพถ่าย ไฮไลท์, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.