ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด อาชญากรรม

ลุงขับแท็กซี่เคลียดปัญหาชีวิต เงินขาดมืองานน้อยลง

ลุงขับแท็กซี่เคลียดปัญหาชีวิต เงินขาดมืองานน้อยลง

เมื่อเวลา 12:00 น.วันที่ 17 สิงหาคม 2563

พ.ต.ท.สมบัติ มีล้อม สว สอบสวน สน.บางขุนเทียน ได้รับแจ้งเหตุ มีชายเสียชีวิต ภายในห้องเช้า ภายในซอยวุฒากาศ36 แขวงบางค้อ เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์นิติเวชโรงพยาบาล ศิริราช

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุ เป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ สูง3ชั้น โดยพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ภายในห้องเช่าชั้นที่ 1 ไม่มีเลขที่ห้อง สภาพผู้เสียชีวิตเป็น ชาย 1 ราย สวมใส่ กางเกงแต่กางเกงขายาวสีน้ำเงิน ไม่สวมเสื้อ ผู้เสียชีวิตได้ใช้ผ้าขาม้า ผูกคอตนเองกับ ตะขอแขวนพัดลมภายในห้อง โดยทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา ชื่อ นายเพชร สิทธิออน อายุ 75 ปี มีอาชีพขับรถแท็กซี่

นายชาญศักดิ์ ร่วมบุญ อายุ 68 ปี เป็นเพื่อนข้างห้อง เล่าว่า “ตนพักอยู่ข้างห้องของผู้ตาย โดยแฟนตนมักจะหาข้าว และนำเอาข้าวไปให้แกกินทุกวัน เช้านี้ไม่เห็นแก ประตูห้องผู้ตายก็ปิด แฟนตนจึงมาเรียกตนว่า ไม่เห็นแกเลย ไปไหนไม่รู้ ตนก็บอกดูทั่วหรือยัง เลยไปดูที่ห้อง เห็นประตูปิดจากข้างใน แต่ยังพอมีช่องที่จะมองเข้าไปข้างในได้ ก็เห็นกางเกง เห็นเสื้อแกด้านหลังลักษณะยืนผูกคออยู่ จึงไปบอกเจ้าของห้องเช่าแจ้งตำรวจ แกมีอาชีพขับรถแท๊กซี่ แต่ด้วยความที่แกอายุมากแล้ว เคยขับไปชนกำแพง รถแกยังไม่ได้ซ่อมเลย ยังจอดอยู่หน้าบ้าน แกหาเงินไม่ค่อยได้ ยิ่งช่วงโควิดมา ขับไม่ได้เลย แฟนตน และบ้านข้างๆ ก็คอยช่วยหาข้าวให้แกกินอยู่”

ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียน ได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตรที่ นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช ก่อนให้ญาติมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

This entry was posted in ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.