ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด อาชญากรรม

ชิงทรัพย์ร้านสะดวกชื้อย่านจรัญฯ

เมื่อเวลา02.00น. วันที่1 ก.ย.  ร.ต.ท.สรรกฤช สุขคุ้ม รองสว.(สอบสวน)สน.บางกอกใหญ่ รับแจ้งเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ(เซเว่น) สาขาจรัญสนิทวงศ์8 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมพ.ต.ท.สามารถ กาษร สวป.สน.บางกอกใหญ่  และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.บางกอกใหญ่

ที่เกิดเหตุเป็นร้านสะดวกซื้อ อยู่หน้าปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 8  ภายในร้านพบพนักงานร้านยืนอยู่ในเคาท์เตอร์คิดเงินด้วยอาการตื่นตระหนกรอให้การกับเจ้าหน้าที่ พ.ต.ท.สามารถ กล่าวว่าจากการสอบถามพนักงานทราบว่าช่วงเวลาประมาณ01.00น. มีพนักงานเข้างานอยู่3 คน ระหว่างนั้นมีลูกค้าเข้ามาเป็นชายสูงประมาณ180-190 ซม. ส่วมเสื้อคุมมีฮู้ดแขนยาวสีแดงเลือดหมู กางเกงขายาวสีดำ ส่วมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า เดินมาที่หน้าเคาท์เตอร์พร้อมกับใช้มีดปลายแหลมยาวประมาณ1 ฟุต ชี้มาที่หน้าพนักงานจากนั้นพนักงานเกิดความตกใจจึงพากันวิ่งหนีเข้าหลังร้านและล็อคประตู จากนั้นคนร้ายได้เดินเข้าไปภายในเคาท์เตอร์ก่อนจะเปิดเก๊ะเงิน และเงินที่ใต้เครื่องรวมจำนวน14,000 บาท

พ.ต.ท.สามารถ กล่าวต่อว่าโดยระหว่างคนร้ายก่อเหตุอยู่นั้นได้มีลูกค้าเดินเข้ามาซื้อกาแฟกระป๋องคนร้ายได้ทำทีว่าตนเป็นพนักงานและคิดเงินให้กับลูกค้าด้วย จากนั้นคนร้ายได้หยิบบุหรี่1 ซองและไฟแช็ค1 อัน ก่อนจะเดินออกจากร้านข้ามสะพานลอยและขึ้นแท๊กซี่หลบหนีไป ซึ่งดูจากพฤติดารณ์ตนร้ายแล้วน่าจะเคยทำงานที่ร้านสะดวกซื้อมาก่อนเพราะคนร้ายรู้ที่เก็บเงินทั้งหมดและยังสามารถเปิดเก๊ะเงินได้  ซึ่งหลังจากนี้ทางฝ่ายสืบสวนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดและเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนีเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

///////

This entry was posted in ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.