ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด ข่าวสั้น ข่าวอื่นๆ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวเด่น เพิ่มเติม ข่าวไฮไลท์ ข่าวไฮไลท์ ขวา ภาพถ่าย ภาพถ่าย ไฮไลท์ อาชญากรรม

ป้ายรถเมล์ของกทม.ผุกร่อนเลยถล่มหน้าห้างดังทำคนรอรถเจ็บ 4 ราย

.
วันที่ 11 กันยายน ป้ายรถประจำทางหน้าห้างดังย่านราชประสงค์ล้มทับผู้โดยสาร โดยเป็นป้ายรถเมล์ของกรุงเทพมหานคร เลขที่ CS 071 ล้มลักษณะหลังคาที่พักคว่ำมาที่พื้น สภาพภายในแผ่นป้ายโฆษณาหน้าจอแตกและก็หลุดมากองกับพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิงและผู้ชายประมาณ 4 คน ซึ่ง 1 ในผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ชายที่ศีรษะด้านหลังแตก ส่วนคนอื่นๆได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีรถกู้ภัยมาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง
.
นางแก้วมณี นครโสภา อายุ 51 ปี ชาวจังหวัดเลย ซึ่งเป็นแม่ค่าขายล็อตเตอรี่ใกล้ที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุโชคดีที่มีผู้โดยสารรอรถเมล์น้อย ในระหว่างที่ตนนั่งขายล็อตเตอรี่อยู่ก็ได้ยินเสียงดังโครมดังสนั่น เมื่อหันไปมองตามเสียงพบว่าที่พักผู้โดยสารที่รอรถประจำทางหน้าล้มคว่ำลงมา และเห็นผู้โดยที่รอรถคลานออกมา ซึ่งที่เห็นได้รับบาดเจ็บหนักสุดก็คือผู้ชายที่ศีรษะแตก
.
ต่อมามีเจ้าหน้าที่เทศกิจของสำนักงานเขตปทุมวัน ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุและถ่ายรูปรายงานให้ผู้บังคับบัญชา ซึ่งจากการสอบถามทางเจ้าหน้าที่กล่าวว่า ป้ายนี้เป็นความรับผิดชอบของ กทม. เพราะมีโลโก้ติดอยู่ ส่วนรายละเอียดผู้ใหญ่ในกทม.จะเป็นผู้แถลงรายละเอียดให้ทราบอีกที
.
ทางนางสุวรรณ ศิริมุจลินท์ ผู้ช่วย ผอ.เขตปทุมวัน พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักการจราจรและขนส่ง กทม. หรือส.จ.ส.ได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ โดยป้ายรอรถประจำทางดังกล่าว อยู่ในโครงการปรับปรุงทั่วกรุงเทพฯ มีทั้งหมด 350 หลัง ซึ่งดำเนินการปรับปรุงไปแล้วกว่า 100 หลัง จะสิ้นสุดโครงการก็ประมาณเดือน เมษายน 2564 ส่วนสาเหตุครั้งนี้น่าจะเกิดมาจากโครงเหล็กเปียกน้ำฝน จึงทำให้โครงเหล็กเป็นสนิมและผุกร่อน จนกระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด, ข่าวสั้น, ข่าวอื่นๆ, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, ข่าวไฮไลท์, ข่าวไฮไลท์ ขวา, ภาพถ่าย, ภาพถ่าย ไฮไลท์, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.