ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด ข่าวสั้น ข่าวอื่นๆ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวเด่น เพิ่มเติม ข่าวไฮไลท์ ข่าวไฮไลท์ ขวา ภาพถ่าย ภาพถ่าย ไฮไลท์ อาชญากรรม

หนุ่มใหญ่ขับกระบะไปตลาดกลางดึก ระหว่างทางเจอฝนตกถนนลื่น รถแหกหลักแหกโค้งร้อยศพหน้าศาลอาญารัชดา ชนเสาไฟฟ้าพังยับดับคา

เมื่อเวลา 02.15 น. วันที่ 16 กันยายน ตำรวจสน.พหลโยธินรับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถบริเวณทางโค้งหน้าศาลอาญารัชดาภิเษก หน้าประตูทางเข้าสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) พบรถกระบะสภาพพังเสียหายทั้งคัน
.
ด้านขวาของตัวรถอัดติดกับเสาไฟฟ้า ภายในรถฝั่งที่นั่งคนขับพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ชื่อนายปรเมษฐ์ ห้องหิรัญ อายุ 47 ปี นอกจากนี้ยังมีรถยนต์ ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 530i สีดำ ถูกท่อนเหล็กไม้เลื้อยของกทม. กระแทกตัวบริเวณข้างตัวรถด้านซ้ายได้ความเสียหายเล็กน้อย
.
จากการสอบถามนายกิตติชัย กลับส่ง อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ คปภ. เปิดเผยว่าขณะที่ตนกำลังปฏิบัติหน้าอยู่บริเวณประตูหน้าได้ยินเสียงดังมาจากบริเวณถนนรัชดาฝั่งขาเข้า จึงได้เดินออกมาดูพบว่ามีรถกระบะพุ่งชนติดกับเสาไฟฟ้าจึงโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ ทั้งนี้ตนไม่ได้ยินเบรกแต่อย่างใด ประกอบช่วงก่อนเกิดเหตุในพื้นที่มีฝนตกลงมา ทำให้ถนนลื่น จึงอาจเป็นสาเหตุที่ให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้
.
จากการสอบสวนภรรยาของผู้ตายทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับรถออกมาจากตลาดสะพานใหม่เพื่อไปซื้อไก่สดที่ตลาดคลองเตย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรต่อเนื่องที่สถาบันนิติเวชก่อนจะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศล และจะตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อสรุปสาเหตุการชนอีกครั้ง

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด, ข่าวสั้น, ข่าวอื่นๆ, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, ข่าวไฮไลท์, ข่าวไฮไลท์ ขวา, ภาพถ่าย, ภาพถ่าย ไฮไลท์, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.