ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด ข่าวสั้น ข่าวอื่นๆ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวเด่น เพิ่มเติม ข่าวไฮไลท์ ข่าวไฮไลท์ ขวา ภาพถ่าย ภาพถ่าย ไฮไลท์ อาชญากรรม

พ่อแม่ลัลบาเบลยอมรับคำตัดสินของศาล ด้านน้ำอุ่นพอใจศาลให้ประกันตัว

.
วันที่ 14 ตุลาคม นายชวลิตและนางศุภามาศ นรพันธ์พิพัฒน์ พ่อแม่ของ น.ส.ธิติมา หรือลันลาเบล นรพันธ์พิพัฒน์เปิดใจกับสื่อมวลชน หลังจากฟังคำพิพากษาของศาลอาญาธนบุรี คดีการเสียชีวิตของลูกสาวว่าวันนี้พอใจกับคำพิพากษาของศาล ที่ผ่านมาตลอด 1 ปี กว่าจะผ่านไปแต่ละวันยากลำบาก วันนี้เหมือนคืนความยุติธรรมให้กับลูกได้ และจะเลี้ยงน้องแบมแบมหลานสาวให้ดีที่สุด เพราะทุกวันนี้ หลานยังถามหาแม่อยู่บนสวรรค์ มีเครื่องบินแล้วเมื่อไหร่จะกลับมา
.
นายชวลิต กล่าวว่า คำพิพากษา ถึงแม้ว่ามันจะติดคุก แต่สุดท้ายก็คงออกมาได้อยู่ดี แต่ลูกสาวของตนไม่สามารถฟื้นขึ้นมาได้ ทุกวันนี้ทำงานหนักมากเหมือนต้องนับหนึ่งใหม่หมดเลย และ หลังจากที่เกิดเรื่อง ทางด้านของอีกฝ่ายก็ไม่เคยแม้แต่จะติดต่ออะไรกลับมาเลย
.
ด้าน นายพงศา ราตรี ทนายความส่วนตัว กล่าวว่า อัตราโทษที่ได้รับก็สมควรแก่เหตุแล้ว ส่วนทางด้านจำเลยทั้ง 6 คน จะขอยื่นอุทธรณ์หรือไม่นั้น มันก็เป็นสิทธิ์ที่สามารถทำได้ แต่หลังจากนี้ สิ่งสำคัญคืออยากให้ทุกคนช่วยสนับสนุนพ่อแม่ของ น.ส.ธิติมา เพราะว่าตอนนี้พ่อแม่ต้องทำงานเพื่อหาเงินมาเลี้ยงหลานสาว ซึ่งมีความลำบากมาก
.
ส่วนนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร เปิดเผยหลังศาลอาญาธนบุรีอนุญาตให้ประกันตัวว่า วันนี้ศาลให้ประกันตัวก็รู้สึกสบายใจ และพร้อมต่อสู้ต่อไป ซึ่งหลังจากนี้ในส่วนของการอุทธรณ์คดี ทนายความจะเป็นดำเนินการให้ทั้งหมด ซึ่งตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ตนยังทำบุญให้ลัลลาเบลเสมอ และยังคิดถึงอยู่
.
ทั้งนี้ขอยืนยันว่าในวันเกิดเหตุ ตนก็มึนเมา จึงไม่สามารถประเมินได้ว่า อาการของลัลลาเบลเป็นอย่างไร ซึ่งหากตนทราบว่ามีอาการผิดปกติ หรือ อาจจะเสียชีวิต ตนไม่มีทางพาขึ้นคอนโดมิเนียมแน่นอน ในทางกลับกันตนจะรีบพาส่งโรงพยาบาลทันที

พร้อมกล่าวขอโทษครอบครัวลัลลาเบล และทื่ผ่านมาที่ไม่ได้ติดต่อเพราะเป็นคดีใหญ่ และอยู่ในกระบวนการชั้นศาล ส่วนหลังจากนี้ ถ้าอยากให้ช่วยเหลืออะไรก็อยากให้เปิดใจ และไม่อคติต่อกัน

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด, ข่าวสั้น, ข่าวอื่นๆ, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, ข่าวไฮไลท์, ข่าวไฮไลท์ ขวา, ภาพถ่าย, ภาพถ่าย ไฮไลท์, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.