ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด อาชญากรรม

รวบแล้ว “ไอ้เม่น” ผู้ต้องหาข่มขืนสาวลูกอ่อน ย่านสำโรงใต้ พบประวัติก่อเหตุโชกโชน

จากกรณีเจ้าหน้าชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าตัวนาย พีระพัฒน์ ปิดตังเสโน อายุ 22 ปี หรือนายเม่น ผู้ก่อเหตุข่มขืนสาว 18 ต่อหน้าลูกน้อยวัย 2 เดือน เมื่อช่วงเช้าของวานนี้ หลังตรวจสอบประวัติของนายเม่น พบว่าเคยก่อเหตุมาอย่างโชกโชนและมีหมายจับอยู่หลายพื้นที่และพักอาศัยไม่เป็นหลักแหล่ง โดยก่อนมากอ่เหตุข่มขืนในพื้นที่สำโรงใต้นั้น พบว่าไปก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทราและใช้รถคันดังกล่าวขับมาก่อเหตุข่มขืนและหลบหนี

ล่าสุดเพิ่งก่อเหตุเมื่อวันที่ 3 พ.ย. หลังข่าวถูกนำเสนอออกไปพบว่านายเม่น ได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ มากบดานในพื้นที่จังหวัดหนึ่งในแถบภาคตะวันออก เจ้าหน้าชุดสืบสวนได้จัดชุดไล่ติดตามมาอย่างกระชั้นชิดขณะอยู่ระหว่างควาญหาตัวนายเม่น ซึ่งเชื่อว่ายังกบดาลอยู่ในจังหวัดดังกล่าว

ส่วนบรรยากาศที่บ้านของ น.ส.สุ (นามสมมุติ) ผู้เสียหายวัย 18 ปี ในวันนี้บรรยากาศทั่วไปเป็นไปอย่างเงียบเหงา ส่วนตัวผู้เสียหายและญาติปิดปากเงียบ ไม่ยอมให้สัมภาษณ์แต่อย่างใดเนื่องจากหวาดกลัวต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยภาพวงจรปิดใกล้กับจุดเกิดเหตุที่ทีมข่าวเราลงพื้นตรวจสอบพบว่า หลังก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีดำแดงไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนสวมกางเกงยีนขายาวสวมเสื้อคอปกสีฟ้าลายดำ หลบหนีออกจากซอยดังกล่าวไปโดยล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว

เครดิต
ภาพ/ข่าวทีมข่าวนกกระจอก

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.