ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด อาชญากรรม

ทำแผนผู้ต้องหา ยิงอริดับย่านสายไหม

 

จากกรณีพบศพนายณัฐพัฒน์ เกตุพร หรือ อาม อายุ 20 ปี สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาว มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ที่บริเวณชายโครงด้านขวา 1 นัด เสียชีวิตบริเวณบันไดทางขึ้นชั้น 2 ของอาคารเอื้ออาทรตึก 44 ย่านสายไหม เมื่อช่วง ( 20 พ.ย.) ที่ผ่านมา จากนั้นนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ช่วย สส.เขตสายไหมได้นำตัวนายสุรเดช หรือคม อ่อนอาจศรี อายุ 26 ปี อดีตอาสาสมัครทหารพราน หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 49 จ.นราธิวาส มามอบตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 21 พ.ย. ที่สน.สายไหม มีรายงานข่าวระบุว่า เวลา 05.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายสุรเดช หรือคม อ่อนอาจศรี ไปทำแผนประกอบคำครับสารภาพ โดยจุดแรกเป็นบริเวณหน้าตึก44 จุดที่สองบริเวณมุมบันไดทางขึ้นตึกเป็นจุดที่ถือปืนยืนรอผู้ตายเดินมา จุดที่สามเป็นจุดที่ชโงกตัวไปยิงผู้ตาย และจุดสุดท้ายเป็นจุดที่ทิ้งปืนไปในป่าหญ้าข้างทางบริเวณถนนลำลูกกาคลอง3 แต่ไม่พบปืน จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวกลับยังห้องควบคุมสน.สายไหม ก่อนจะนำตัวขออำนาจศาลจังหวัดมีนบุรีฝากขังผัดแรก ในเวลา 09.30 น.

อย่างไรก็ตามรายงานข่าวระบุว่าการที่ต้องนำตัวผู้ต้องหาชี้จุดแต่เช้าเนื่องจากมองถึงความปลอดภัย และหลีกเลี่ยงการประจันหน้าระหว่างผู้ต้องหา กับญาติผู้ตาย

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.