ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวไฮไลท์ ขวา อาชญากรรม

บ่อนผุด ท้าทายนโยบาย “บิ๊กปั๊ด”

 

“ห้ามมีบ่อนการพนัน” หนึ่งในนโยบายของ”บิ๊กปั๊ด” พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. คนใหม่ ซึ่งหลังจากรับตำแหน่งไม่นานก็มีการกวาดล้างจับบ่อนออนไลน์ มูลค่าหลายพันล้าน แต่ผิดกันกลับบ่อนการพนันที่ตั้งอยู่ทั่วทุกพื้นที่ในนครบาลตั้งแต่บก.น.1 ถึง บก.น.9 และภาคภูธรภาค1 ถึง ภาค9 ผุดขึ้นราวกับร้านสะดวกซื้อ7-11 ก็ว่าได้

ซึ่งแต่งตั้งตำแหน่งล่าสุดในครั้งนี้เด็กในคถา ผบ.ตร. ได้ดิบได้ดีหมดทุกคน แต่บ่อนการพนันที่ตอนนี้ผุดขึ้นทั่วทุกทิศโดยไม่สนใจนโยบายของท่านผบ.ตร. คนใหม่ อย่างเช่นพื้นที่บก.น.1 “บ่อนนาฬิกาห้วยขวาง” บก.น.2 บ่อนใหญ่โตตั้งกลางพื้นที่ชุมชนเดินไปถามคนละแวกนั้นทุกคนรู้จักกันหมด  “บ่อนรามอินทรา40” “บ่อนนวลจันทร์38/1″บก.น.3 “บ่อนสิงโต(หทัยราษฎร์)”หรือจะเป็นบ่อนบก.น.4  “บ่อนรามคำแหง39” บก.น.5 “บ่อนพระราม3”  บก.น.6 “บ่อนบางรัก”

 

นอกจากฝั่งพระนครแล้วด้านฝั่งธนก็มีเช่นเดียวกัน เริ่มจากบก.น.7 “บ่อนราชพฤษ์19″  บก.น.8″บ่อนถั่วแย่ง” บก.น.9 “บ่อนไฮโลพาณิชธน” “บ่อนแฟลตเคหะธนบุรี”  ชื่อบ่อนที่เอ่ยมานั้นเป็นรายชื่อแค่เบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งในตอนนี้มีบ่อนเกิดขึ้นใหม่มากมาย บางสถานที่โดนจับแล้วก็ยังกลับมาเปิดได้เหมือนเดิมสถานที่เดิม โดยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น บางที่ก็เกิดใหม่กลางชุมชน จนชาวบ้านรู้กันทั่วแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับไม่รู้ ???

หลังจากนี้คงต้องรอดูกันว่าเด็กในคถาทั้งหมดของผบ.ตร. คนใหม่ จะทำยังไงกับบ่อนการพนันในพื่นที่

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวไฮไลท์ ขวา, อาชญากรรม. Bookmark the permalink.