อาชญากรรม

รวบหนุ่มปลอมเป็นคนส่งอาหาร ส่งยาเสพติดย่านสายไหม

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2563 เวลาประมาณ 22.30 น.  พ.ต.อ.อำนาจ กาหลง ผกก.สน.สายไหม พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณัชพิสิษฐ์ เสียงหวาน รองผกก.ป.สน.สายไหม  พ.ต.ต.เลิศฤทธิ์ จันทะบุตร สวป.สน.สายไหม ร.ต.อ.ชัชชัย ใจซื่อ , ร.ต.อ.วิชา นครภักดี รองสวป.สน.สายไหม และสายตรวจ ร่วมกันจับกุม


นายบิด (นามสมมุติ) และนายนัด (นามสมมุติ) พร้อมของกลาง ยาไอซ์ จำนวน 52.18 กรัม ยาเคจำนวน 39.81 กรัม ยาบ้าจำนวน 50 เม็ด โดยจับกุมได้บริเวณซอยสายไหม31 ถนนสายไหม แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก ระหว่างที่เจ้าหน้าที่สายตรวจกำลังออกตรวจตราตามจุดเสี่ยง จุดล่อแหล่ม เพื่อป้องกันการก่อเหตุอาชญากรรม ยาเสพติด และอื่นๆ ที่ผิดกฏหมาย ระหว่างที่สายตรวจออกตรวจตราอยู่ภายในบริเวณ ซ.สายไหม31 ซึ่งเป็นพื้นที่เปลี่ยวและมืดอยู่นั้น ได้พบนายบิด (นามสมมุติ)กำลังส่งของบางอย่างให้กับนายนัด (นามสมมุติ) และมีอาการตกใจอันเป็นพิรุธให้เกิดความน่าสงสัย สายตรวจจึงแสดงตัวและขอทำการตรวจค้นตามขั้นตอนของกฏหมายจนเป็นที่พึงพอใจของทั้งสองฝ่าย

ผลการตรวจค้นปรากฏพบของกลางอยู่ในมือนายนัด (นามสมมุติ)บางส่วน จึงขอทำการตรวจค้นรถ จึงพบของกลางอีกส่วนอยู่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์เดลิเวอรี่  จึงนำตัวทั้งคู่ส่งพนักงานสอบสวนพร้อมแจ้งข้อหา “ครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย” เพื่อดำเนินคดีต่อไป

This entry was posted in อาชญากรรม. Bookmark the permalink.