ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด ข่าวเด่น เพิ่มเติม สังคมและสิ่งแวดล้อม อาชญากรรม เด็กและสตรี

ตร.เร่งล่าชายหัวร้อนใช้ปืนตบสาวขับรถรับจ้างศรีษะแตกก่อนพลเมืองดีจะช่วยกันห้าม(คลิป)

รู้ตัวแล้ว ตร.ล่าชายหัวร้อนใช้ปืนตบสาวขับรถรับจ้างศรีษะแตกก่อนพลเมืองดีจะช่วยกันห้าม

วันที่ 14 ส.ค.เมื่อเวลา13.00 น.ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า กรณีมีภาพปรากฎทางสื่อสังคมออนไลน์ หญิงสาวขับรถรับจ้างถูกชายหัวร้อนขับรถมาขวางก่อนใช้อาวุธปืนตบหน้าจนศรีษะแตก โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าโรงงานยูนิซัน ถนนอ่อนนุช 77 เขตลาดกระบัง จ.กรุงเทพฯเหตุเกิดเมื่อวันที่13 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยระบุข้อความว่า “#เอาอาวุธมาตบหน้า !!!จะด้วยเหตุผลใดคุณก็ไม่มีมีสิทธิ์ทำร้ายใคร ยิ่งเป็นผู้หญิงคุณก็ยิ่งไม่สมควรทำขนาดนี้ ควรคุยด้วยเหตุผลดีกว่านะคะ  วิ่งเข้าไปช่วยแล้วครับ  เข้าไปช่วยไม่ได้ วัยรุ่นชักปืนขู่แล้วเอาปืนตบป้าที่ขับแกร๊บ   จากที่สอบถามผู้โดย สาร ขับช้าปกติคู่กรณีขับเร็วมาก  พอถึงไฟแดงจอดขวางและถอยมาชน ป้าก็ลงมาดูรถที่ถูกชนหลังจากนั้นเอาปืนตบหลายทีมากๆๆ” ( ฝากไว้ด้วยผู้หญิงถ้ามีอุบัติเหตุอย่าลงจากรถถ้าดูแล้วไม่ปลอดภัยครับ)”

ชายผู้ก่อเหตุพลเมืองดีช่วยกันห้าม

ความคืบหน้าล่าสุด ด้าน พ.ต.ท.สืบศักดิ์ ยุทธถัณฑ์ศิริกุล รอง ผกก.สส.สน.ลาดกระบัง เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบ เมื่อวันที่ 13 ส.ค.64  เวลาประมาณ 15.30 น. นางสุรางค์ฯ มีอาชีพขับรถรับจ้าง ได้ขับมาตามถนนลาดกระบังจากประเวศมุ่งหน้าลาดกระบัง มากลับรถบริเวณหมู่บ้านสุภาลัยเพื่อมุ่งหน้าไปทางด้านประเวศ โดยมีนางสาว มธุรสฯ ผู้โดยสารนั่งโดยสารมาด้วย ในจังหวะเดียวกันกับที่มีรถนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อมิซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีดำ ซึ่งขับขี่มาตามถนนลาดกระบัง จากทางด้านลาดกระบังมุ่งหน้าประเวศด้วยความเร็ว ได้ขับรถมาเฉี่ยวชนรถนางสุรางค์ฯ ทางด้านขวา และบังคับให้นางสาวสุรางค์ฯ จอดรถ จากนั้นชายผู้ขับขี่ซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด อายุประมาณ 35 ปี ได้ลงมาจากรถใช้มือตบกระจกมองข้างด้านขวาของนางสาวสุรางค์ฯ แตก จากนั้นใช้อาวุธปืนไม่ทราบยี่ห้อ ขนาด สีเงิน ตบมาที่บริเวณศีรษะด้านซ้ายของนางสาวสุรางค์ 4-5 ครั้ง เป็นเหตุให้นางสาวสุรางค์ฯ ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก นางสาวสุรางค์ฯพยายามดิ้นรนดึงเสื้อชายคนดังกล่าวจนขาดออก และเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่มีพลเมืองดี 2-3 คนเข้ามาห้าม ชายคนดังกล่าวจึงได้ขึ้นรถหลบหนีไปทางด้านประเวศ ขณะเกิดเหตุมีพลเมืองดีสามารถถ่ายคลิปเอาไว้ได้เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีด้านพนักงานสอบสวนเวรคดีอาญา-จราจร สน.ลาดกระบัง ได้รับแจ้งแล้ว จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นทราบ และนำชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเดินทางไปตรวจสอบผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลสิรินทร พร้อมฝ่ายสืบสวน ได้จัดทำแผนที่เกิดเหตุ บันทึกที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพที่เกิดเหตุ ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เส้นทางคนร้ายหลบหนี

จากการสืบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายเสฏฐวุฒิ ผาดีอุ่น อายุ 36 ปี พนักงานสอบสวนจะได้เร่งรัดรวบรวมหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับ เพื่อนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(เชิญชมคลิป)

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, สังคมและสิ่งแวดล้อม, อาชญากรรม, เด็กและสตรี and tagged , , , . Bookmark the permalink.