การศึกษา ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวเด่น เพิ่มเติม สถาบันการศึกษา อาชญากรรม เด็กและสตรี

รวบ3อาชีวะพกระเบิดพร้อมหนังสติ๊กเข้าร่วมชุมนุมแยกดินแดง

รวบ3อาชีวะพกระเบิดพร้อมหนังสติ๊กเข้าร่วมชุมนุมแยกแดง

วันที่ 22 ส.ค.เมื่อเวลา11.00น.ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.อภิชาติ ทองจันดี ผกก.สน.หนองแขมว่าเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.แขม ได้ร่วมกันจับกุมกลุ่มอาชีวะ ซึ่งเป็นเยาวชนชายอายุ 17 และ18 ปี รวม3 คน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หนองแขม โดยจับกุมได้ ที่บริเวณริมถนน  หน้าโรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา ถนนบางบอน 3  แขวงและเขตหนองแขม  กรุงเทพฯ  พร้อมยึดของกลาง  เป็นระเบิดชนิดประกอบเอง   10 ลูก   //หนังสติ๊กด้ามไม้ 2 ชิ้น  //เสื้อสถาบันการศึกษา สีกรมท่า   1 ตัว//กระเป๋าสะพายข้าง 2 ใบ//และแว่นตา หน้ากากกันแก๊ส   1 ชิ้น

โดยทั้งหมดถูก เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้เมื่อช่วงเย็นวานนี้ขณะออกตรวจพื้นที่ โดยทั้ง3คน  ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ มาตามถนนบางบอน 3   ท่าทางมีพิรุธ  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวขอตรวจค้น  แต่ผู้ต้อง พยายามจะขี่รถหลบหนี แต่ไม่สำเร็จ  ซึ่ง จากการตรวจค้นพบของกลางดังกล่าว


จากการสอบถาม ยอมรับว่ากำลังจะเดินทางไปร่วมการชุมนุมกับพวก โดยระเบิดของกลางรายการนั้นได้ประกอบและจะนำไปใช้ในการร่วมชุมนุม ตำรวจจึงยึดของกลางพร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ฐาน  “มีวัตถุระเบิดที่นายทะเบียนไม่สามารถออกใบอนุญาตให้ได้ ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธ(ระเบิด)เข้าไปในหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร”

This entry was posted in การศึกษา, ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, สถาบันการศึกษา, อาชญากรรม, เด็กและสตรี. Bookmark the permalink.