ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวเด่น เพิ่มเติม รั้วปทุมวัน อาชญากรรม

บช.น.รับเรื่องแล้วกรณี “สันธนะ”ร้องเรียนตรวจสอบบ่อนเตาปูน

นครบาลรู้แจงกรณีบ่อนเตาปูนมีการรับเรื่องร้องเรียนตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน ยังไม่พบมีกระทำความผิด ยืนยันที่ผ่านมามีการกำชับชับให้กดดันและตรวจสอบเรื่องนี้มาโดยตลอด

วันนี้5 ต.ค. เวลา11.00น.ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น./โฆษก บช.น.ชี้แจงกรณี ที่เมื่อวานนี้มีตัวแทนของนายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล ที่ไปยื่นหนังสือขอให้ตรวจสอบ เรื่องบ่อนพนัน ในพื้นที่ย่านเตาปูน นั้น เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้ทราบแล้ว โดยในเรื่องของอบายมุขต่างๆ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เน้นย้ำในเรื่องของอบายมุข มีการเร่งปราบปรามอย่างเคร่งครัด ได้ทราบข้อมูลตั้งแต่วันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งมีการปฏิบัติงานปราบปรามมาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ส่วนบ่อนดังกล่าวเบื้องต้นได้รับข้อมูลมาแต่ยังไม่พบการกระทำผิดแต่อย่างใด ส่วนของหนังสือนั้น ต้องมีการตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบพยานหลักฐาน ขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานเพิ่มเติมในการยืนยันว่าเป็นแหล่งกระทำความผิด แต่เป็นจุดที่ต้องเพ่งเล็งโดยเฉพาะ อีกทั้งยัง มีการอ้างถึงนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ว่ามีการรับเงินนั้น รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาลระบุว่า หาก การกระทำความผิด ก็จะต้องดำเนินการ ไปตามกฏหมาย

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น./โฆษก บช.น.

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, รั้วปทุมวัน, อาชญากรรม and tagged , , , , . Bookmark the permalink.