ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวไฮไลท์ สินค้า บริการ อาชญากรรม อาหาร สินค้า เด็กและสตรี

191ตรวจร้านอาหารประเมินตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสาธารณสุข ในระดับ ( SHA )งดจำหน่ายสุราเกิน3ทุ่ม

  • วันที่ 3 พ.ย.64 เมื่อเวลา 20.00 น. พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น.พร้อมด้วย พล.ต.ต.สำเริง สวนทอง รอง ผบช.น.และ พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานน์ รอง ผบช.น.และ พล.ต.ต.สมบูรณ์ เทียนขาว ผบก.สายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ 191 สั่งการให้ พ.ต.อ.ปิยรัช สุภารัตน์ ผกก.บก.สปพ.191 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ 191 ร่วมกันตรวจสอบร้าน EST.33 สาขาCDC ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

พ.ต.อ.ปิยรัช เผยว่า” ได้ประชาสัมพันธ์ในร้านดังกล่าวปฏิบัติตามประกาศกรุงเทพมหานคร ลงวันที่ 30 ต.ค.64 เรื่องสั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว ฉบับที่ 45 โดยเคร่งครัด 2.ร้านที่สามารถจำหน่ายสุราหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้านได้เฉพาะร้านที่ผ่านการตรวจประเมินตามาตรฐานความปลอดภัยด้านสาธารณสุข ในระดับ ( SHA )
3.สามารถจำหน่ายสุราหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ไม่เกินเวลา 21.00 น.”

ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการที่รัฐบาลได้ประกาศไว้ในช่วงที่มีการเปิดรับนักท่องเที่ยวและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19อีกด้วย

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวไฮไลท์, สินค้า บริการ, อาชญากรรม, อาหาร สินค้า, เด็กและสตรี and tagged , . Bookmark the permalink.