ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวไฮไลท์ ขวา ภูมิภาค อาชญากรรม

จับกุมผู้ค้ายารายใหญ่สมุทรปราการ รับสารภาพทำมาแล้ว 2 ครั้ง ค่าจ้างครั้งละ 60,000 บาท

บช.น.​ แถลงผลจับกุมผู้ค้ายารายใหญ่

ตำรวจนครบาล จับกุมผู้ค้ายารายใหญ่ย่านจังหวัดสมุทรปราการ พบของกลางจำนวนมาก​ รับสารภาพทำมาแล้ว 2 ครั้ง ค่าจ้างครั้งละ 60,000 บาท

วันนี้ 3 พ.ย. 64 เมื่อเวลา 12.00 น.ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) พลตำรวจโทสำราญ นวลมา ผู้บัญชาการ​ตำรวจนครบาล​ พร้อมด้วย พลตำรวจตรีนิธิธร จินตกานนท์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงข่าวจับกุม นายยงยุทธฯ หรือโฟล์ค​ ได้ที่บ้านพักในอำเภอเมืองสมุทรปราการ​ พร้อมของกลาง ไอซ์ ประมาณ 30 กิโลกรัม / เคตามีน ประมาณ 10 กิโลกรัม / โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และรถยนต์ ที่ใช้ขนย้ายยาเสพติด​ 1 คัน​ สืบเนื่องจาก ตำรวจได้รับแจ้งว่านายโฟล์ค มีพฤติการณ์จำหน่ายยาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ และใช้รถยนต์ขนย้ายยาเสพติด นำไปเก็บไว้ เพื่อรอส่งมอบให้กับลูกค้าในบ้านหลังดังกล่าว ตำรวจจึงรวบรวมหลักฐานและตรวจค้นจับกุม

จากการตรวจสอบข้อมูลโทรศัพท์มือถือพบการสนทนาผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์เกี่ยวกับยาเสพติดยา โดยเฉพาะ การสนทนา กับบุคคลที่ใช้ไลน์ชื่อว่า “สจ.ดอนเมือง” ทราบเพียงชื่อเล่นว่าอาร์ท เป็นผู้สั่งการให้นำยาเสพติดของกลางที่ตรวจยึด ไปเก็บรักษาที่บ้านพักหลังดังกล่าว และรอส่งมอบให้กับลูกค้าตามคำสั่งการ ขณะที่ การสอบสวน ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ทำมาแล้ว 2 ครั้ง ตั้งแต่เดือนกันยายน ถึงตุลาคม 2564 โดยผู้ที่ใช้ชื่อไลน์ว่า “สจ.ดอนเมือง” ได้ตกลงที่จะให้ค่าจ้างเป็นเงินครั้งละประมาณ 60,000 บาทต่อครั้ง แต่ผู้ถูกจับกุมยังไม่ได้รับค่าจ้างแม้แต่เพียงครั้งเดียว

This entry was posted in ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวไฮไลท์ ขวา, ภูมิภาค, อาชญากรรม and tagged , , . Bookmark the permalink.