อาชญากรรม

รองผู้การบุกจับร้านเหล้าลักลอบเปิดฝ่าฝืน เจอนายตำรวจสังกัดตำรวจท่องเที่ยว ยศ พ.ต.ต. เบ่งใส่เพื่อไม่ให้ดำเนินคดีกับร้านที่เปิดเกินเวลา

รองผู้การบุกจับร้านเหล้าลักลอบเปิดฝ่าฝืน เจอนายตำรวจสังกัดตำรวจท่องเที่ยว ยศ พ.ต.ต. เบ่งใส่เพื่อไม่ให้ดำเนินคดีกับร้านที่เปิดเกินเวลา

https://youtu.be/yWmBMA_-9DQ

เมื่อเวลา 24.40 น.วันที่ 12 ธันวาคม 2564
พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ บุกเข้าจับกุมร้าน DRIPOLY ตั้งอยู่ ถนนพัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังขับรถผ่านมาพบร้านลักลอบจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับลูกค้า จึงเรียกกำลังตำรวจสายตรวจ เข้าตรวจสอบ
.พบมีนักท่องเที่ยวชาวไทยชายหญิง นั่งดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กันอย่างสบายใจ เมื่อแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจขอตรวจสอบ ทำให้กลุ่มลูกค้าแตกตื่นทยอยพากันเดินหนีออกจากร้าน จึงสั่งให้ปิดเพลง ระหว่างที่ พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี สั่งการให้ตำรวจสายตรวจนำตัวนายประกาศิต ศิริสุทธิวรนันท์ อายุ 29 ปี ผู้จัดการร้านไปดำเนินคดีที่โรงพัก ระหว่างนั้นได้มี พ.ต.ต.ศุภรัตน์ มีปรีชา สังกัดตำรวจท่องเที่ยว มาเบ่งใส่เพื่อไม่ให้ดำเนินคดีกับร้านที่เปิดเกินเวลา ทางรองผู้การไม่สนใจจึงให้ตำรวจสายตรวจนำตัวนายประกาศิต ศิริสุทธิวรนันท์ อายุ 29 ปี ผู้จัดการร้าน ไปบันทึกจับกุม ที่โรงพักพัทยาก่อน
ส่งพนักงานสอบสวนแจ้งขอกล่าวหาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า พ.ต.ต.ศุภรัตน์ มีปรีชา สังกัดตำรวจท่องเที่ยว เป็นดารา นายแบบอิสระ นักรับบี้ทีมชาติอีกด้วย

This entry was posted in อาชญากรรม. Bookmark the permalink.