ข่าวอื่นๆ ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวไฮไลท์ ข่าวไฮไลท์ ขวา ภูมิภาค รั้วปทุมวัน

ผบช.ภ.7รุดเยี่ยมการฝึกหน่วยปฏิบัติการพิเศษอินทรี 7ก่อนการแข่งขัน S.W.A.T. challenge 2022

วันนี้(วันพุธ ที่ 18 พ.ค. 65) เวลา 14.00 น.พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม กก.ปพ.บก.สส.ภ.7 ชมการสาธิตการฝึกยุทธวิธีของหน่วยปฏิบัติการพิเศษอินทรี 7 เพื่อเตรียมความพร้อมในการแข่งขัน S.W.A.T. challenge 2022 จำนวน 2 ชุดการสาธิต และกล่าวให้โอวาท พร้อมมอบสิ่งของบำรุงขวัญกำลังใจให้แก่ข้าราชการตำรวจในสังกัดหน่วยปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรภาค 7

โดยมีพล.ต.ต.ประสพชัย มัตสยะวนิชกูลผบก.สส.ภ.7พ.ต.อ.อภิชิต สุรพินิจรอง ผบก.สส.ภ.7พ.ต.อ.เอกรินทร์ อิทธิวัฒนะรอง ผบก.สส.ภ.7พ.ต.อ.ต่อวงศ์ พิทักษ์โกศลผกก.ปพ.บก.สส.ภ.7และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมชมการสาธิตได้เน้นย้ำให้กำลังพลทุกนายหมั่นพัฒนาศักยภาพทางร่างกายและฝึกทบทวนยุทธวิธีอย่างสม่ำเสมอ รักษาสุขภาพอย่าให้เจ็บป่วย มีความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะ ทำงานกันเป็นทีมทั้งนี้เพื่อให้มีความพร้อมในการสนับสนุนภารกิจในพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 7 และสำนักงานตำรวจแห่งชาติณ กก.ปพ.บก.สส.ภ.7 ต.หนองอ้อ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

This entry was posted in ข่าวอื่นๆ, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวไฮไลท์, ข่าวไฮไลท์ ขวา, ภูมิภาค, รั้วปทุมวัน and tagged , , . Bookmark the permalink.