Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ภราดรภาพ” ปล่อยคาราวานรถแห่หาเสียงทั่ว กทม. ชูนโยบายเพื่อคนเมืองหลวง พร้อมเน้นจุดยืนสร้างความสามัคคีให้กับคนในชาติ

◻”ภราดรภาพ” ปล่อยคาราวานรถแห่หาเสียงทั่ว กทม. ชูนโยบายเพื่อคนเมืองหลวง พร้อมเน้นจุดยืนสร้างความสามัคคีให้กับคนในชาติ

พรรคภราดรภาพ นำโดย ม.ร.ว.ดำรงดิศ ดิศกุล หัวหน้าพรรค, นายพันธ์ยศ อัครอมรพงศ์ เลขาธิการพรรค, พล.ท.สราวุธ กาพย์เดโช รองหัวหน้าพรรค, นายสุภาส วิเชียร โฆษกพรรค ,นางสาวศจีกาญจน์ สรรพช่าง เหรัญญิกพรรค และนายชัยภัฏ จันทร์วิไล ผู้ช่วยหัวหน้าพรรค พร้อมด้วยผู้สมัคร ส.ส. กรุงเทพฯ ร่วมปล่อยขบวนรถแห่เพื่อหาเสียงในเขตกรุงเทพฯ ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระเจ้ากรุงธนบุรี วงเวียนใหญ่ หม่อมราชวงศ์ดำรงดิศ กล่าวว่า วันนี้พรรคภราดรภาพมาแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ในการสู้ศึกเลือกตั้งช่วงโค้งสุดท้ายด้วยกัน ซึ่งหลังจากนี้ไปผู้สมัครจะนำเอานโยบาย”เท่าเทียมทั่วไทย” เดินเข้าหาประชาชนในทุกพื้นที่ เพื่อเข้ามาร่วมแก้ไขปัญหาของชาติบ้านเมืองเป็นสำคัญ รวมถึงนำเอานโยบายการพัฒนากรุงเทพมหานครให้เจริญสมกับเป็นเมืองหลวงของประเทศไทยที่มีความปลอดภัยและเมืองที่น่าท่องเที่ยวที่สุดในอาเซียน

“พวกเราขอมาอาสาเปลี่ยนแปลงชีวิตคนกรุงเทพฯ ให้ดีขึ้นด้วยนโยบายในการพัฒนาเมืองหลวงของประเทศไทยให้เป็นเมืองที่ปลอดภัยรวมไปถึงสร้างให้เป็นที่น่าท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของอาเซียนให้ได้ และที่สำคัญยืนยันว่าทุกคนในพรรคยืนข้างความถูกต้อง พร้อมสร้างความสามัคคีให้กับคนในชาติ และเปลี่ยนผ่านช่วงเวลานี้ไปสู่ชีวิตที่ดีกว่า เพื่อความก้าวหน้าและยั่งยืนของชาวกรุงเทพฯ”

ด้านนายพันธ์ยศ ให้แนวทางโยบายและการหาเสียงว่า วันนี้เป็นวันที่พรรคจะเคลื่อนพลไปยังสถานที่ต่างๆอันเป็นสัญลักษณ์ของคนกรุงเทพฯ พรรคภราดรภาพ พร้อมนำเสนอนโยบาย ที่ดีและเหมาะสมสำหรับคนเมืองหลวง เพื่อร่วมเปลี่ยนผ่านประเทศไทยด้วยระบอบประชาธิปไตย และขออาสาร่วมทำงานเพื่อประชาชน โดยนำหลักความคิดด้านความเท่าเทียมและความเสมอภาคมาเป็นหลักสำคัญในการหาเสียงในครั้งนี้ด้วย
จากนั้นขบวนได้เคลื่อนไปยัง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร และอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ก่อนที่รถแห่แต่ละคันจะแยกย้ายไปตามเขตของตัวเอง

Total
0
Shares
Previous Article

น่าอยู่  ทวงคืนความเป็นธรรมให้ลูกหนี้เงินกู้นอกระบบ

Next Article

Related Posts

ผบช.ภ.7แถลงยุทธการพิชิตคนพาล อภิบาลคนดี จับอาวุธปืนสงครามของกลางกว่า100กระบอก

ผบช.น. และคณะ พร้อมทั้ง ผู้แทน ผบ.ทบ. เยี่ยมตำรวจที่ถูกยิง จาการดูแลการชุมนุม7สิงหา

โฆษก บชน.เผยเสียงระเบิด2ครั้งหน้าศูนย์สิริกิตติ์ เป็นของกลุ่มผู้ชุมนุมพกมาเอง ด้านความเสียหายรถพฐ.ถูกทุบ-ตู้จราจร10ตู้-กล้องวงจรปิดโดนทำลาย