การเมือง ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด ข่าวเด่น เพิ่มเติม ข่าวไฮไลท์ ข้อมูลพรรคการเมือง

ผู้สมัคร ส.ก.เขตปทุมวันพรรคเพื่อไทย แจ้งความหลังโดนหญิงมือดีกรีดป้ายหาเสียง พบเกือบ 20 จุด

ผู้สมัคร ส.ก.เขตปทุมวันพรรคเพื่อไทย แจ้งความหลังโดนหญิงมือดีกรีดป้ายหาเสียง พบเกือบ 20 จุด

เวลา 14.30น.วันที่ 15 เม.ย.ที่ สน.ลุมพินี นายใจพิชญ์ สุขุมาลจันทร์ ผู้สมัคร ส.ก.เขตปทุมวัน พรรคเพื่อไทย แจ้งความกับ ร.ต.ท.เมธาธาร สุขม่วง รอง สว.(สอบสวน) สน.ลุมพินี ให้ดำเนินคดีกับผู้กรีดทำลายป้ายหาเสียงในหลายพื้นที่นายใจพิชญ์ กล่าวว่า วันนี้มาแจ้งความเอาผิดผู้ที่กรีดป้ายหาเสียงเพิ่มเติม หลังเมื่อวันที่ 13 เม.ย.ได้มาแจ้งความแล้วครั้งหนึ่งเนื่องจากถูกทำลายป้ายหาเสียงไป 6 ป้าย โดยพบคลิปผู้กรีดเป็นผู้หญิงซึ่งคาดว่าอยู่ในพื้นที่ และจากการสอบถามชาวบ้านก็ระบุรูปพรรณสัณฐานใกล้เคียงกัน จึงคาดว่าเป็นบุคคลเดียวกัน แต่วันนี้ได้มาแจ้งความเพิ่มเติมหลังขับรถดูแล้วพบว่ามีป้ายถูกทำลายเสียหายรวม 15 ป้าย ฝากเรียนว่าป้ายหาเสียงเป็นทรัพย์สินส่วนบุคคล ซึ่งตนได้สำรวจแล้วว่าป้ายไม่ได้บดบังทางเดินของประชาชน ขออย่าทำลายหรือทำร้ายกันเลย เพราะเป็นการหาเสียงแค่ช่วงเวลาเดือนกว่าเท่านั้น/////

This entry was posted in การเมือง, ข่าวด่วนทันเหตุการณ์, ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด, ข่าวเด่น อัพเดทล่าสุด, ข่าวเด่น เพิ่มเติม, ข่าวไฮไลท์, ข้อมูลพรรคการเมือง. Bookmark the permalink.